Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc

TPO - Tập 60 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 8/7 trên VTV1, trong khi Ánh Dương vẫn ghen tuông mờ mắt, Huệ xin nghỉ việc và thẳng thắn nói không có tình cảm với Quốc.

Dương tuyên bố không có chị gái như Huệ
Dương tuyên bố không có chị gái như Huệ
Sau khi Thư cảnh báo Vũ nên cẩn trọng với Nhã, Vũ về phòng cảnh báo Thư không được can thiệp về chuyện của Luật Giang. Thư dọa rút luôn khỏi CLB nhưng Vũ không đồng ý, Vũ nổi khùng quát Thư nhưng cô không vừa, nói rằng thái độ khó chịu của cô đêm trước có lí do, vì Vũ gọi điện cho ai cô cũng biết. “Sao anh muốn thi gan à? Đừng để con này nổi điên”, Thư gắt lên.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 1 Thư lớn tiếng quát Vũ
Ánh Dương về nhà nhìn thấy Quốc và Huệ đứng ở cổng, liền nói “vừa phải thôi chứ. Ở công ty còn chưa đủ hay sao”, Dương không giữ thái độ lễ phép với cả Quốc lẫn Huệ.

Cô Hạnh áy náy về Ánh Dương nên gọi điện cho ông Sơn, giải thích rằng mình mua đồ ăn về thì Dương đã bỏ đi. Ông Sơn an ủi nói rằng cả nhà còn cảm ơn không hết. Cô Hạnh muốn đưa lại bộ quần áo và điện thoại cho Dương.

Huệ gọi Dương dậy để nói chuyện, nói rằng bố và Huệ rất lo lắng. Dương lập tức xưng tôi nói rằng không có nhu cầu nhận thêm sự dối trá bởi theo cô “đáp trả sự phản bội của chị”. Huệ hỏi lại 20 năm làm chị mà lòng tin dành cho mình chỉ thế thôi à.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 2 Thư phân tích nhưng Dương không nghe

Huệ nói rằng nếu Dương nhìn thấy hết thì phải hiểu rằng Huệ bị động. “Chị Huệ à, tôi sợ chị thật đấy, sợ đến nỗi rùng mình đây này. Tốt nhất chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi. Người dối trá mà có được hạnh phúc ấy cũng là chuyện bình thường”. Huệ quát: “Em im ngay, đừng có quá đáng. Dù là em có giận đến mấy cũng không có quyền ăn nói với chị như thế. Chi nuôi em, bế em chăm em từ bé đấy, em nghĩ chị bị điên à mà đâm đầu vào tranh giành một người đàn ông với em”.

Huệ nói muốn ngay từ đầu không muốn Dương dính vào chuyện tình cảm vì rõ ràng Quốc không yêu Dương, cũng giống như Huệ không yêu Quốc. Dương nói giá mình có thể tin Huệ, rồi quay lưng bỏ đi. Đúng lúc Anh Thư tới quát Dương láo, vì Huệ là chị. “Kể từ giây phút này em chỉ có một người chị là chị thôi”, Dương nói với Anh Thư.

“Sao lại éo le hột me thế. Chẳng trách con Dương hiểu lầm là phải”, Anh Thư thốt lên khi nghe Huệ kể chuyện. Cô cẩn thận hỏi Huệ có chút tình cảm nào với Quốc không, Huệ lắc đầu. Anh Thư phân tích kỹ hơn về Quốc, một người có phẩm chất gà trống nuôi con, có sự nghiệp dù biết Huệ đổ vỡ vẫn giành tình cảm. Thư khuyên Huệ mở lòng với Quốc, vì nếu để lỡ một lần mất luôn.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 3 Huệ vẫn khẳng định với Thư không nghĩ lại chuyện tình cảm với Quốc


Hẳn là Dương đem ấm ức để nói với Anh Thư, ai ngờ Anh Thư không những không bênh lại còn mắng Dương dẹp bỏ mấy lời châm ngôn dở hơi. Anh Thư nhắc lại lời thề trước đây rằng dù có chuyện gì xảy ra thì vẫn đứng về phe người nhà.

Thư phân tích cho rằng Huệ không nói thì thôi, đã nói chỉ nói sự thật. “Mày với thằng Bảo là bạn bè. Bây giờ mày đòi nhảy lên làm mẹ của nó có ngửi được không, nghe rất là kinh ấy chứ” Thư nói. Dương vẫn cãi: “Làm sao mà không ngửi được”. Anh Thư tuyên bố bó tay với Ánh Dương.

Thư đành lôi Linh béo ra lấy ví dụ, rằng một ngày nói rằng yêu bố muốn về làm mẹ thì ngửi được không. Dương cũng phản đối chuyện Thư ví dụ, nhưng lại cho rằng chuyện của mình với Quốc không liên quan, và trong tình yêu tuổi tác chưa bao giờ là vấn đề. Anh Thư cũng cạn lời với Ánh Dương, gọi cô em út là Cua Thị Ánh Dương.

Huệ đưa đơn xin nghỉ việc, Quốc chất vấn Huệ và cho rằng mình có lỗi, Quốc xin lỗi Huệ vì hành động bột phát. Tuy nhiên Huệ cho rằng cô cũng có ý định riêng, chỉ có điều Quốc làm cho sự việc xảy ra nhanh hơn. Quốc không ngăn cản Huệ nghỉ việc, nhưng năn nỉ Huệ nghĩ lại chuyện tình cảm.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 4 Mặc cho Quốc năn nỉ, Huệ vẫn quyết nghỉ việc và phũ phàng từ chối tình cảm

Huệ vẫn khăng khăng cho rằng Quốc không hiểu mình, với lại Huệ cho rằng mới bước ra khỏi cuộc hôn nhân nên chưa muốn bước chân vào. Huệ cũng nói rằng có thể lúc nào đó cô khiến Quốc hiểu lầm, nhưng Huệ chưa bao giờ thích Quốc.

Ông Sơn tìm gặp cô Hạnh, muốn cảm ơn về chuyện Ánh Dương và lại mang báo cho cô gói hoa. Cô Hạnh còn áy náy vì Dương bị con trai mình dọa nên ôm bụng đói đi về. Cô cũng thắc mắc không hiểu chị em gái có gì mà Dương ấm ức, khóc và có lúc còn gọi mình là mẹ. Ông Sơn nói rằng lạ, vì không hiểu nổi thế giới của Dương. Trong ba đứa Dương bị đòn nhiều nhất, nhưng trong những lúc bị đau nhất chưa bao giờ khóc.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 5  Ông Sơn tâm sự chuyện Dương không bao giờ khóc

Ông Sơn cảm ơn cô Hạnh vì ở bên Dương lúc đó. Ông Sơn dặn cô Hạnh dù có gì cũng không được để nó đánh. Cô Hạnh chua xót vì vào mùa cá độ nên hở ra cái gì cũng bán, “đến thân tôi mà bán được chắc nó cũng bán”.

Dũng kể có mấy người nước ngoài thuê đồ mất tích, đại sứ quán cứ hỏi và các cơ quan vào kiểm tra chất lượng. Anh Thư nghe chuyện mới sực nhớ cô trách lầm Vũ, bởi Vũ mải giải quyết việc CLB chứ không hề có chuyện đi với Nhã như Thư tưởng. Thư thần người ra.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 6 Thư biết mình trách lầm Vũ chuyện hôm trước bỏ mình bụng bầu vác đồ siêu thị về một mình

Huệ và Quốc tiếp tục nói chuyện, Quốc vẫn nói sẽ giải thích với Dương. Quốc vẫn hỏi Huệ có nghĩ lại chuyện tình cảm không, Huệ nói rằng trước khi quyết định gì sẽ suy nghĩ kỹ, khi quyết định rồi thì ít khi thay đổi. Quốc cho rằng nhiều khi không nên đặt ra quá nhiều nguyên tắc, nhưng Huệ sợ phải trả giá đắt.

Ông Sơn hẹn gặp Quốc, nói rằng vui vì hai người gặp nhau trong tình cảnh oái oăm. Quốc tự nhận lỗi của mình. Ông Sơn vẫn rõ cơ sự nhưng muốn hỏi Quốc xem anh với Dương có xảy ra tình yêu không. Ông Sơn nói rằng mới nghe không tin nhưng sao bọn trẻ có suy nghĩ lạ thế.
Về nhà đi con tập 60: Dương xấc xược với Huệ, Huệ phũ phàng từ chối Quốc - ảnh 7  Ông Sơn hẹn gặp Quốc nói chuyện

“Đấy, bọn trẻ bây giờ nó thế anh ạ. Nó lạ lắm không thể giải thích được, không thể cản được. Phải để cho nó tự nhận ra thôi anh ạ”, Quốc nói. “Nó giống hệt thằng Bảo nhà tôi giống nhau như lột. Làm ông bố đơn thân bây giờ phức tạp thật đấy anh ạ”, Quốc nói. Ông Sơn nghe Quốc nói gật gù, có vẻ đồng cảm. Ông Sơn hỏi tiếp về Huệ. Quốc đắn đo rồi cũng nói đó là tình cảm đơn phương của mình. Ông Sơn nói rằng hai chị em thương nhau nhưng giờ Dương không thèm nhìn mặt chị. Ông Sơn chép miệng nhiều khi chuyện đơn phương phức tạp thế.
Thư thấy sai tìm tới công ty xin lỗi Vũ, nhưng lại tình cờ nhìn thấy Vũ và Nhã thân mật dù bàn chuyện công việc. Thấy thế Anh Thư lại bỏ về.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá