Về nhà đi con tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương khóc nấc lên xin lỗi

TPO - Trong tập 61 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 9/7 trên VTV1, Ánh Dương phải thay đổi thái độ vì Huệ bất ngờ gặp tai nạn, trong khi Anh Thư lại bị hiểu nhầm.

Dương khóc nấc xin lỗi Huệ
Dương khóc nấc xin lỗi Huệ
Vũ nghiến răng nói với Thư: “Đừng có giỡn mặt tôi nữa. Cô có thôi trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền của cô lại đi và để yên cho tôi làm việc”. “Anh đang nói cái gì đấy”, Thư vẫn ngơ ngác. Cô còn đang có ý định xin lỗi Vũ vì hôm trước Thư hiểu lầm Vũ, tưởng Vũ đi gặp riêng Nhã nhưng không ngờ Vũ phải giải quyết sự cố ở CLB mô tô.
Về nhà đi con tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương khóc nấc lên xin lỗi - ảnh 1 Vũ tức tối cảnh báo Thư
“Việc tôi yêu ai, thích ai, làm việc với ai là quyền của tôi. Khôn thì câm cái miệng lại, còn không 300 triệu không có chứ đừng nói là 3 tỷ”, Vũ vẫn đầy tức tối. “Anh bị điên à, anh đang nói cái gì đấy”, Thư vẫn không hiểu chuyện đang xảy ra. “Tôi cho cô được thì cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng để tôi coi thường cô hơn nữa”, Vũ nói.
Về nhà đi con tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương khóc nấc lên xin lỗi - ảnh 2 Ánh Dương hốt hoảng vì Huệ gặp tai nạn
Đúng lúc ấy mẹ chồng Thư nghe to tiếng liền chạy xuống. Rất có thể thái độ này do Linh bạn thân của Thư lúc ở công ty không chịu về nay, kiếm cớ vào dằn mặt Nhã khiến Vũ tức tối.
Về phía gia đình ông Sơn, Dương ngơ ngác nhìn thấy Huệ bị tai nạn lao vào gọi chị. Ở phân cảnh sau cô khóc trước mặt bố: “Chị ơi xem xin lỗi em sai rồi”. Trong tập trước Dương vẫn khăng khăng cho rằng Huệ dối trá, lợi dụng tất cả tâm sự của cô dành tình cảm cho Quốc đẻ “hớt tay trên”.
Về nhà đi con tập 61: Huệ gặp tai nạn, Dương khóc nấc lên xin lỗi - ảnh 3 Dương khóc và xin lỗi Huệ
Dương không chịu tin những lời giải thích của Huệ rằng cô koong có tình cảm với Quốc. Cuối cùng cô em út Dương cũng nhận ra tình cảm chị em ruột thịt là trên hết, không có gì sánh bằng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng