Về nhà đi con tập 62: Thư nhập viện sinh non, Vũ vẫn nhởn nhơ đi với gái

TPO - Thư gặp sự cố sinh con sớm, trong khi Vũ lại đang vui vẻ ở bên Nhã. Tập 62 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 10/7 trên VTV1.

Thư phải sinh non, Vũ lại đi với Nhã
Thư phải sinh non, Vũ lại đi với Nhã
Thư đau đớn vật vã ở bệnh viện, lúc này chỉ thấy ông Sơn ở bên. Ông Sơn lo lắng vừa gọi bác sỹ vừa đi lấy xe đẩy. Thư nén đau bảo ông Sơn gọi Vũ. Khi ông Sơn đưa con gái lên xe để để vào phòng cấp cứu, Thư vừa khóc vừa nói: “Bố ơi bố đừng bỏ con ở đây một mình bố nhé”. “Ừ, bố ở đây mà, bố ở cạnh con”, ông Sơn an ủi.
Về nhà đi con tập 62: Thư nhập viện sinh non, Vũ vẫn nhởn nhơ đi với gái - ảnh 1 Thư khóc bảo bố đừng để cô ở lại một mình
Cảnh phim khiến người xem chảy nước mắt vì hoàn cảnh éo le của Anh Thư và tình cảm cha con của ông Sơn. Trong lúc chuyển dạ, cha của đứa bé không có mặt. Dù hai người không có tình cảm với nhau, nhưng phụ nữ vẫn rất cần một chỗ dựa tinh thần vào lúc lo lắng và căng thẳng nhất.
Về nhà đi con tập 62: Thư nhập viện sinh non, Vũ vẫn nhởn nhơ đi với gái - ảnh 2 Thư phải vào viện cấp cứu và sinh non

Trong lúc đó Vũ và Nhã cùng nhau ở sân bay. Nhã thôi giận dỗi nói với Vũ: “Dù sao cũng là phụ nữ, tôi cũng hiểu được phần nào. Tâm lý phụ nữ là không thích chồng mình ở gần người phụ nữ nào khác”. “Đặc biệt là phụ nữ vừa thông mình lại vừa xinh đẹp, đúng không”.
Về nhà đi con tập 62: Thư nhập viện sinh non, Vũ vẫn nhởn nhơ đi với gái - ảnh 3 Vũ vẫn hớn hở bên cạnh Nhã
Bệnh viện thông báo Thư bị suy thai cấp do bong nhau non, bây giờ cần mổ gấp, đề nghị người nhà theo y tá đến ký cam kết mổ. Lúc này chỉ có ông sơn và hai ông bà Luật-Giang ngơ ngác nhìn nhau, rồi gật đầu.
Về nhà đi con tập 62: Thư nhập viện sinh non, Vũ vẫn nhởn nhơ đi với gái - ảnh 4  Ông Sơn là người ký giấy mổ cấp cứu
Người ký cam kết không ai chính là ông Sơn. Ông ký giấy trong trạng thái thất thần, lo lắng và thương con vô cùng.  Ký xong ông lấy tay ôm mặt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng