Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai

TPO - Thư gặp sự cố sinh con sớm, Vũ không có mặt ở bên vì vừa cùng Nhã xuống sân bay, tập 62 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 10/7 trên VTV1.

Vũ xin lỗi hai mẹ con Thư
Vũ xin lỗi hai mẹ con Thư
Sau khi Thư bị Vũ chửi bới Thư, cô đoán ngay ra Linh là người nhắn tin cho Nhã. Thư hẹn Linh để nói chuyện vì chuyện Vũ-Nhã Thư nói với mỗi mình Linh. Thư trách Linh tại sao lại nhắn như thế. Linh tự hào, nhưng Thư bảo làm thế là “giết” Thư. Linh tức tối và cho Nhã là “cáo 9 đuôi”, còn dặn Thư phải cẩn thận không mất chồng.

Thư nói với Linh không muốn chiêu trò, dù mình có tình cảm với Vũ. Thư xin lỗi Linh trước và muốn nói với Vũ rằng chính Linh là người nhắn tin, vì không muốn việc này ảnh hưởng đến danh dự của mình. Linh phát cáu, vì cho rằng Thư chỉ nghĩ tới danh dự của mình. Linh còn nói với Thư từ nay không gặp mặt nhau nữa, nói rồi Thư bỏ đi.
Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai - ảnh 1 Linh tức giận vì bị Thư trách 
Thư gọi điện cho Vũ định giải thích, nhưng Vũ không nghe. Đã vậy lúc ấy qua điện thoại Thư nghe thấy tiếng Nhã. Nhã lấy cớ nhờ Vũ kéo khóa váy rồi nói “phụ nữ thật phiền phức”. Thư đau đớn ôm bụng đi về nhà bố, ông Sơn là người đích thân đưa Thư vào viện.

Thư đau đớn vật vã khi được bố dìu vào bệnh viện. Ông Sơn lo lắng vừa gọi bác sỹ vừa đi lấy xe đẩy. Thư nén đau bảo ông Sơn gọi Vũ. Khi ông Sơn đưa con gái lên xe để để vào phòng cấp cứu, Thư vừa khóc vừa nói: “Bố ơi bố đừng bỏ con ở đây một mình bố nhé”. “Ừ, bố ở đây mà, bố ở cạnh con”, ông Sơn an ủi.
Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai - ảnh 2  Ông Sơn đưa Thư vào viện cấp cứu
Trong lúc đó Vũ và Nhã cùng nhau ở sân bay, Nhã hỏi Vũ có phải vừa nãy chính vợ Vũ gọi không. Nhã thôi giận dỗi nói với Vũ: “Dù sao cũng là phụ nữ, tôi cũng hiểu được phần nào. Tâm lý phụ nữ là không thích chồng mình ở gần người phụ nữ nào khác”. “Đặc biệt là phụ nữ vừa thông mình lại vừa xinh đẹp, đúng không”.

Ông Sơn gọi điện thoại cho Vũ nhưng không được, đúng lúc ấy ông bà Luật-Giang tới.
Bệnh viện thông báo Thư bị suy thai cấp do bong nhau non, bây giờ cần mổ gấp, đề nghị người nhà theo y tá đến ký cam kết mổ. Lúc này chỉ có ông sơn và hai ông bà Luật-Giang ngơ ngác nhìn nhau, rồi gật đầu. Người ký cam kết không ai chính là ông Sơn. Ông ký giấy trong trạng thái thất thần, lo lắng và thương con vô cùng.

Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai - ảnh 3 Cả nhà lo lắng
Bệnh viện thông báo Thư bị suy thai cấp do bong nhau non, bây giờ cần mổ gấp, đề nghị người nhà theo y tá đến ký cam kết mổ. Lúc này chỉ có ông Sơn và hai ông bà Luật-Giang ngơ ngác nhìn nhau, rồi gật đầu. Ông Sơn vào để ký cam kết, vẫn cố gắng gọi Vũ nhưng không được, ông Sơn sốt ruột vì người Thư cần là Vũ không phải mình. Tuy nhiên, ông nhớ lại thời khắc vợ sinh Ánh Dương, không có mình ở cạnh đến mức vợ qua đời. Chính vì thế ông quyết định là người ký cam kết. Ông ký giấy trong trạng thái thất thần, lo lắng và thương con vô cùng.

Cảnh phim khiến người xem chảy nước mắt vì hoàn cảnh éo le của Anh Thư và tình cảm cha con của ông Sơn. Trong lúc chuyển dạ, cha của đứa bé không có mặt. Dù hai người không có tình cảm với nhau, nhưng phụ nữ vẫn rất cần một chỗ dựa tinh thần vào lúc lo lắng và căng thẳng nhất.

Cả nhà lo lắng ở ngoài bệnh viện, bà Giang cầu trời khấn Phật cho hai mẹ con Thư bình an vô sự. Ánh Dương cũng lo lắng hỏi thăm mẹ con Thư, Huệ lại lo lắng cho ông Sơn vì nhìn ông rất tội. Đúng lúc ấy y tá thông báo Thư qua cơn nguy kịch, Thư sinh con trai nặng 2,5 kg nhưng thiếu tháng nên phải nằm lồng ấp. Vũ và Nhã đang ở sân bay, Vũ mải tìm điện thoại cho Nhã nên không nhận cuộc gọi, khi Vũ gọi Dũng mới biết Thư sinh.

Ông bà Luật-Giang đứng trước lồng ấp đứa cháu cho rằng đứa trẻ có thể chính là sợi dây kết nối và níu giữ tình cảm hai cha mẹ với nhau. Mọi người thay nhau vào thăm cháu, Huệ vui mừng vì mọi chuyện ổn. Ông Sơn lại nghĩ khác, ông thương Thư vì lúc cần Vũ ở cạnh lại chỉ có một mình.
Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai - ảnh 4 Vui mừng vì mẹ con Thư bình an, nhưng ông Sơn vẫn thương con gái
Vũ xách vali chạy một mạch tới bệnh viện, gặp hai ông bố đang lo lắng gọi điện cho Vũ không được. Vũ liền về phòng bệnh nhìn Thư đang nằm, anh cũng xúc động và nắm tay Thư rồi nói lời xin lỗi. Thư hỏi Vũ nhìn thấy con chưa, Vũ lắc đầu. “Trong lúc em sinh nở tôi đã không ở bên cạnh em. Cho tôi xin lỗi. Hãy nhận lời xin lỗi của tôi”, Vũ nói. Thư cũng chảy nước mắt.
Về nhà đi con tập 62: Vũ xin lỗi Thư vì không bên cô lúc sinh con trai - ảnh 5 Vũ có vẻ ăn năn vì không có mặt bên Thư lúc cô sinh
Đúng lúc ấy y tá đón con vào phòng bệnh trao đứa bé. Vũ rơm rớm nước mắt: “Xin lỗi con trai nhé. Chào mừng con. Bố xin lỗi hai mẹ con nhé”. Thư mỉm cười quên đi những khoảnh khắc buồn tủi khi sinh nở một mình. Tuy nhiên cuộc sống của Thư sẽ không bình an lâu dài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng