Về nhà đi con tập 64: Vũ bị vợ và bố mẹ bắt gặp đưa kẻ thứ ba đến bệnh viện

TPO - Sau một tập Vũ trở nên “tử tế” hơn, ở tập này anh lại khiến Anh Thư và bố mẹ tròn mắt ngạc nhiên khi không lo cho con, lại chạy tới chăm sóc cho Nhã. Tập 64 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 12/7 trên VTV1.

Con ốm nhưng Vũ lại bị bắt gặp đưa Nhã tới viện cấp cứu
Con ốm nhưng Vũ lại bị bắt gặp đưa Nhã tới viện cấp cứu
Vũ ở bên Nhã, cô ta vừa khóc vừa nói: “Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này”.
Về nhà đi con tập 64: Vũ bị vợ và bố mẹ bắt gặp đưa kẻ thứ ba đến bệnh viện - ảnh 1 Nhã bắt đầu tấn công Vũ

Vũ đưa Nhã tới bệnh viện: “Cố lên em sắp tới rồi”, Vũ vừa đi vừa nói với. Đúng lúc cả Anh Thư và ông bà Luật –Giang giang đang ở hành lang bệnh viện. “Cu Bon làm sao”, Vũ hỏi. Ông Luật tức giận nói “mày…”. Chưa kịp để ai trả lời, thấy Nhã nằm lăn ra đất Vũ lại nói với bố mẹ: “Con phải đưa cô ấy đi cấp cứu.
Về nhà đi con tập 64: Vũ bị vợ và bố mẹ bắt gặp đưa kẻ thứ ba đến bệnh viện - ảnh 2 Thư và bố mẹ chồng ngạc nhiên thấy Vũ bế Nhã vào bệnh việc

Ở đoạn sau trong phòng bệnh, Vũ đang mải chơi với cu Bon thì y tá đi vào. “Anh có phải Vũ chồng của bệnh nhân Kim Nhã không ạ? Chị ấy nói với anh đi nộp tiền viện phí đấy ạ”. Y tá dứt câu Vũ hoảng hốt đưa mắt nhìn mẹ và vợ. Anh Thư quá chán nản, có vẻ không muốn nói thêm câu nào.
Về nhà đi con tập 64: Vũ bị vợ và bố mẹ bắt gặp đưa kẻ thứ ba đến bệnh viện - ảnh 3 Y tá tưởng Vũ là chồng của Nhã
Ở cuối tập trước, Vũ đã từ chối lời mời đi ăn của Nhã vì còn nghĩ tới con. Vũ cũng vui mừng vì sự ra đời của đứa bé, bắt đầu tập chăm sóc con cùng Thư. Tuy nhiên, Nhã bắt đầu lộ bản chất và mục đích không đơn giản khi bắt đầu thả thính và đưa Vũ vào tròng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng