Về nhà đi con tập 71: Thư tháo nhẫn cưới đưa lại cho Vũ, Dương sớm 'xử' Nhã

TPO - Sau khi ông Sơn tới gia đình ông bà Luật nói chuyện, Anh Thư quyết định về nhà với bố. Tập 71 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 23/7 trên VTV1.

Dương tính cách cho Nhã bài học
Dương tính cách cho Nhã bài học
Ông Sơn rời khỏi nhà ông bà Luật, ông Luật trút ruột gan nói với Vũ và Thư: “Muốn làm gì thì làm nhưng đừng để ảnh hưởng đến thằng cu Bon. Chúng mày có thể không có trách nhiệm với bản thân mình, nhưng bố xin hãy có trách nhiệm với thằng cu Bon hộ bố”. Ông Luật cũng từng xin ông Sơn hãy tìm phương án giải quyết, hy vọng Vũ và Thư có thể vì đứa con mà sống có trách nhiệm hơn, yêu thương nhau hơn.
Về nhà đi con tập 71: Thư tháo nhẫn cưới đưa lại cho Vũ, Dương sớm 'xử' Nhã - ảnh 1  Ông Luật xin hai con nghĩ lại vì đứa cháu

Ông Sơn nhất quyết muốn Anh Thư về nhà, dù ông bà Luật Giang mong muốn cho Vũ-Thư cơ hội tự giải quyết. “Trên đời này ngoại trừ gia đình ruột già, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và thất bại, thế thì có gì đâu mà đau lòng”, Thư nói với Vũ. Cô tháo nhẫn cưới đặt lên bàn. Ông Sơn trước khi về đã nói với Thư vào nhà chồng nói chuyện rồi về với bố.
Về nhà đi con tập 71: Thư tháo nhẫn cưới đưa lại cho Vũ, Dương sớm 'xử' Nhã - ảnh 2 Thư tháo nhẫn cưới
Trong tập trước Huệ cảnh báo Dương không can thiệp chuyện của Vũ-Thư, nhưng cô em bướng bỉnh không chịu để yên. Dương và Bảo bám theo Nhã tới tận khu nhà ở. Đúng lúc Nhã đi về, vừa nhìn thấy con gián dưới đường cô ta đã hét lên thất thanh.
Về nhà đi con tập 71: Thư tháo nhẫn cưới đưa lại cho Vũ, Dương sớm 'xử' Nhã - ảnh 3 Dương nói sẽ thay trời hành đạo với Nhã
Dương lại gần nhìn thấy và cầm con gián lên. Dương cười đắc thắng vì đã tìm ra cách “thay trời hành đạo”. Dù rằng không dùng võ tay chân với Vũ, nhưng Dương chắc chắn không thể bỏ qua cho Nhã. Dương trước đó hay chí chóe với Anh Thư, nhưng giờ đã hiểu chuyện hơn và càng thương Anh Thư hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng