Về nhà đi con tập 75: Nhã chơi bài ngửa nhận là người yêu bị Vũ bỏ rơi năm xưa?

TPO - Sau khi khiến công ty Luật Giang lao đao trong tập 74, tới tập 75 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 29/7 trên VTV1, Vũ yêu cầu Nhã chơi bài ngửa.

Nhã hỏi Vũ không nhận ra mình là ai sao
Nhã hỏi Vũ không nhận ra mình là ai sao
Sau chuyện xảy ra với công ty, Thư gặp Vũ. Vũ khi này không còn khó chịu, tưng tửng nữa. Thư hỏi Vũ: “Tình hình căng thẳng lắm à? Tại sao tự nhiên lại như thế?”. “Vì không nghe lời”, Vũ cười. “Không nghe lại ai?”, Thư hỏi. Vũ cười cười dừng lại vài giây rồi nói: “Cô”.
Về nhà đi con tập 75: Nhã chơi bài ngửa nhận là người yêu bị Vũ bỏ rơi năm xưa? - ảnh 1 Vũ thừa nhận có chuyện vì không nghe lời Thư

Ở tập trước Dương tỏ tình với cô Hạnh thay ông Sơn, đề nghị cô về nhà mình sống và làm mẹ của ba chị em. “Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh mặt bố không”, Dương lo lắng nói với Thư. “Mày điên à? Sao mày lại làm thế. Mày có biết nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại không? Bây giờ mày đang trở thành kẻ đại phá hoại.
Về nhà đi con tập 75: Nhã chơi bài ngửa nhận là người yêu bị Vũ bỏ rơi năm xưa? - ảnh 2 Thư mắng Dương cái tội phá hoại
Sau chuyện xảy ra, Vũ tới gặp Nhã. “Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Khi anh hết hứng thú, lập tức anh hiện nguyên hình như một kẻ khốn nạn, không băn khoăn đến tổn thương của người khác”, Nhã gằn giọng. “Lật bài ngửa đi. Đến nước này rồi, úp mở làm cái gì”, Vũ nói. “Anh không nhận ra tôi là ai à?”, Nhã hỏi.
Về nhà đi con tập 75: Nhã chơi bài ngửa nhận là người yêu bị Vũ bỏ rơi năm xưa? - ảnh 3 Vũ yêu cầu Nhã đánh bài ngửa
Nhã từng kể cho Vũ nghe câu chuyện bi thương trong quá khứ, nói về một kẻ phản bội. Cô ta lặn lội sang nước ngoài gặp người yêu rồi bị nạn, và buộc phải thay đổi mọi thứ. Nhã thừa nhận vì yêu và hận nên đến giờ không quên được mối tình ấy. Còn Dũng, bạn thân của Vũ nhiều lần nói trông Nhã rất quen. Chỉ có Vũ không mảy may nghĩ gì tới cô người yêu cũ tên Kim.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng