Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên

TPO - Vũ đối mặt nguy cơ phá sản, Thư vẫn động viên Vũ dù ngoài mặt vẫn cứng rắn, nhưng cô thực sự quan tâm Vũ. Tập 76 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 30/7 trên VTV1.

Thư luôn miệng động viên Vũ lấy lại phong độ để tìm cách giải quyết
Thư luôn miệng động viên Vũ lấy lại phong độ để tìm cách giải quyết
Biết được sự thật Nhã chính là Kim bị phụ tình năm xưa và quay lại trả thù, Vũ ban đầu còn nói Nhã không thể là Kim. “Làm sao anh nhận ra được. Ngay đến chính tôi còn mất vài năm để làm quen với khuôn mặt này. Tôi bị phụ bạc, bị tai nạn, bị ức hiếp, mà không tôi bị cưỡng hiếp ở nới đất khách quê người. Kể từ đó, cả khuôn mặt với trái tim tôi hoàn toàn khác. Chỉ còn hận thù”, Nhã nói.

Vũ nghe xong nói: “Tôi hiểu rồi. Cuối cùng tôi cũn biết được lí do tại sao tôi lại ngã ngựa. Đúng là ân đền oán trả. Tôi chấp nhận hết. Mà Nhã nè, cô có thể chỉ nhắm vào tôi thôi, tại sao lại lôi cả công ty vào, lôi cả những người không liên quan vào cuộc chứ”. Nhã bảo muốn Vũ thất bại trong đau đớn để nhiều người chứng kiến. “Thú vị chứ”, Nhã mỉa mai. “Rất thú vị. Thua dưới tay người phụ nữ như cô, đáng đời tôi lắm”.
Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 1 Vũ chấp nhận bị thua dưới tay Nhã

Vũ chạy xe qua nhà Thư. Dương bế cu Bon chất vẫn Thư: “Ông Dũng vừa gọi điện cho chị đúng không, sao chị phải thay đồ. Chị đừng để anh Vũ với anh Dũng tình anh em rạn nứt chỉ vì chị”, Dương cảnh báo. Đúng lúc Vũ gọi điện hỏi cu Bon ngủ chưa, nhưng Thư nói muộn rồi, Vũ đề nghị Thư xuống cổng gặp Vũ.

Nhìn thấy Thư Vũ cười như mếu: “Tôi chỉ muốn nói với cô rằng gieo gió nhiều chắc chắn gặp bão. Đến một lúc nào đó mình phải đối diện với hậu quả từng gây ra. Đáng đời tôi lắm”, Vũ nói. Thư mắng Vũ văn vở, hỏi lại Nhã không giúp được gì à. “Đừng xát muối tôi nữa”, Vũ nói. Thư khuyên Vũ về ngủ một giấc để tỉnh táo, nhưng Vũ thừa nhận tính hết cách rồi, chỉ còn nước đập đầu vào tường.

Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 2 Th Vũ suy sụp, Thư động viên

Lần này mất cả cơ ngơi, Vũ bảo nếu nói cả số tiền ra thì Thư sẽ ngất, chưa kể công ty là tâm huyết cả đời bố cô cũng bị ảnh hưởng. “Cô yên tâm, dù tôi có ra đường đi ăn mày đi nữa thì số tiền 3 tỷ tôi hứa trả chắc chắn sẽ không thiếu một đồng nào”, Vũ nói.

Thư liền bảo: “Đương nhiên anh tưởng quỵt tiền của tôi mà dễ à, thế cho nên phải giữ sức khỏe để rồi còn bưng tiền đến trả tôi chứ. Thôi đi về lên giường ngủ một giấc thật say, lấy lại phong độ. Trông tã thế này thằng Bon nó cũng không nhận ra bố đâu”.

Nhã khóc lóc ngồi nhớ lại những lời cay đắng Vũ nói, cô ta hỏi Vũ có từng yêu Kim ngày xưa hay Nhã bây giờ không. “Không”. Nhã chửi Vũ khốn nạn: “Không ai tắm hai lần trên một dòng sông, vậy mà tôi hai lần yêu cùng một người đàn ông. Kim của 10 năm trước và bây giờ vẫn thế. Anh là đồ khốn”. Vũ nói thẳng: “Sau tất cả những chuyện xảy ra, cho tới tận bây giờ cô chẳng hề yêu tôi. Đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là tôi thật sự may mắn, tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô”.
Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 3 Nhã đau vì Vũ không yêu mình
Thư đưa Vũ đi ăn tối. Thấy Vũ ăn ngon lành Thư quay đi gạt nước mắt, cô còn tiếp thêm đồ từ bát phở của mình cho Vũ. “Công nhận từ ngày tôi và anh ai về nhà nấy trái đất yên bình hơn hẳn. Chứng tỏ các cụ nói cấm sai. Xa thơm gần thối. Đúng là cuộc hôn nhân giữa tôi và anh sai lầm”. “Tôi thấy chẳng sai lầm gì cả”, Vũ đáp. Thư ngạc nhiên hỏi lại, nhưng Vũ không nhắc lại.

Thư tìm cách động viên Vũ: “Mà chuyện nợ nần ấy, tôi cũng từng nợ ngập đầu lo kiếm tiền bạc cả tóc thế nên cứ từ từ, mọi chuyện sẽ ổn cả thôi. Còn nếu chưa ổn thì chưa phải là cuối cùng”. Vũ hỏi mỉa lần phá sản lớn nhất của Thư là mấy trăm triệu hả. Thư phản pháo còn khiến Vũ cười.

Dũng đến nhà Thư để đưa gói hàng, thấy Thư tươi liền hỏi đi đâu về muộn mà còn quên điện thoại. “Đi với chồng người ta chứ đi đâu”, Vũ nói. Vũ thấy Thư bảo đi về một mình không yên tâm nên anh đi theo. Vũ hất hàm hỏi Dũng khuya rồi còn tới nhà vợ con người ta làm gì. Thư nhanh miệng đáp thay Dũng mua sữa cho cu Bon. Sau này cu Bon con của tao để tao mua”. “Công ty còn bao chuyện phải lo, tại sao ly thân rồi nửa đêm còn đến đây làm gì”, Dũng hỏi lại.
Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 4 Vũ ghen với Dũng

Vũ chỉ mặt Dũng nói mình cần vào thăm cu Bon. Thư và Dũng ngăn lại để cu Bon được ngủ. Dũng lại vạch mặt Vũ nói: “Chính mày bảo tao xếp hàng đi nhé”. Thư quay sang nhìn Vũ. “Thư, sau này anh với em nên đôi, anh sẽ trả tiền mai mối cho nó cẩn thận. Em yên tâm”. Thư bảo Dũng hấp, anh còn bảo “hai ông một bà em chưa xem à”. Vũ cũng hùa vào. Thư bảo hai người hấp, nửa đêm đến trước cửa nhà người ta nói linh tinh rồi đuổi cả hai về.

Vũ kể cho Dũng nghe chuyện của Nhã, Dũng ngạc nhiên rồi nói: “Sợ thật nhất là đàn bà bị bạc tình, vất vưởng như hồn ma 10 năm sau quay lại báo oán được. Thế mới biết cuối cùng có mỗi em Thư hay. Thích lao vào đấm nhau chết luôn, xong thắt nơ tiễn luôn. Không chơi cái kiểu 10 năm mới báo thù delay đâu”, Dũng nói. Dũng còn hỏi đểu Vũ cảm giác ghen tuông thế nào, thích không. Vũ tức tối chửi Dũng, xong Dũng hỏi lại liệu mình và CLB có giúp được gì không.

Ông Sơn vẫn miệt mài đi tìm cô Hạnh. Dương động viên bố: “Tư tưởng bố không thông cầm túi ni lông cũng nặng. Bố phải cố lên để cu Bon có bà ngoại”.
Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 5 Quốc đề nghị con trai du học

Quốc bất ngờ đề nghị Bảo đi du học để phát triển tài năng âm nhạc, không muốn suốt ngày lẽo đẽo bám theo con gái. “Là đàn ông phải mạnh mẽ lên mới làm chỗ dựa cho người khác, chứ Dương nói dựa vào có mà con ngã chổng vó”, Quốc nói. Bảo chạy tới tìm Dương nói về việc đi du học, Dương bảo tương lai của Bảo cậu tự quyết định.
Về nhà đi con tập 76: Vũ lâm cảnh phá sản, Thư chăm sóc và động viên  - ảnh 6 Ông Sơn phải nhập viện
Ông Sơn sốt ao, mê sảng gọi cô Hạnh. Ông Sơn sốt trên 40 độ, không động tĩnh gì nên Huệ hốt hoảng bảo Dương gọi cấp cứu đưa ông đến bệnh viện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng