DMCA.com Protection Status

Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư

TPO - Tập 77 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 31/7 trên VTV1. Ông Sơn nhất mực yêu cầu Vũ sớm ly hôn với Thư. Vũ đã bán hết cổ phần CLB mô tô để chuyển cho Thư 3 tỷ đồng.

Vũ thanh lý hợp đồng hôn nhân 3 tỷ với Thư
Vũ thanh lý hợp đồng hôn nhân 3 tỷ với Thư
Ông Sơn sốt cao trên 40 độ phải nhập viện. Huệ và Dương đưa ông vào cấp cứu. Khi Bảo gọi điện cho Dương tình cờ biết chuyện nên Quốc cũng nhanh chóng tới nhà giúp Huệ đưa bố vào viện.

Thấy Huệ xúc động, Quốc gặng hỏi Huệ nói: “Kể từ ngày mẹ cô mất cô rất sợ vào bệnh viện, thế mà dạo gần đây người nhà tôi cứ ra vào đây suốt”. Quốc động viên Huệ nên suy nghĩ tích cực, nên nghĩ tới niềm vui của các gia đình đón thành viên mới, hoặc bệnh nhân được cứu sống. Huệ đồng tình, vui hay buồn do cách mình suy nghĩ.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 1 Huệ bắt đầu mở lòng hơn với Quốc
Trong lúc Quốc ở ngoài hành lang bệnh viện, Huệ tình cờ nhìn thấy cô Hạnh. Cô có ý trốn nhưng Huệ nhanh chóng đi tìm. Huệ gặng hỏi tổ trưởng tổ lao công nhưng cô Hạnh đã dặn trước không tiết lộ. Tuy nhiên khi tổ trưởng hỏi hay người nhà có ai phải vào đây cô Hạnh mới giật mình.

Ở công ty của Luật-Giang, thông tin phá sản khiến ông Luật quyết định hủy đơn hàng, nhưng vẫn tin sẽ bán được lô hàng. Vũ chạy tới bảo Dũng mua hết cổ phần. Vũ quyết tâm bán lại, mong sau này sẽ có cơ hội quay trở lại. Nhưng Dũng không đủ tiền, Vũ bảo Dũng tìm cổ đông. Dù cả hai tiếc nhưng Vũ vào đường cùng, cần tiền gấp, thậm chí phải bán mấy con xe và cả miếng đất đang nuôi.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 2 Vũ bán cổ phần ở công ty chung với Dũng

Ông bà Luật Giang sang tên cho Vũ căn nhà để giải quyết. Vũ nói khó khăn chắc chắn có, nhưng cậu muốn tự giải quyết. Vũ khóc nói với bố mẹ: “Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ, con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này. Con xin lỗi”.

Thấy Vũ khóc ông Luật cười, bà Giang bảo từ khi lớn lên đây là lần đầu tiên thấy con khóc. Bà Giang thương Vũ, còn ông Luật bảo khi đàn ông rơi nước mắt chứng tỏ trưởng thành.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 3 Vũ khóc vì phá của gia đình nhiều chục tỷ
Dương bị giao nhiệm vụ dọn nhà đón bố, cô bé quay sang đổi tội Thư-Vũ khiến ông Sơn hy vọng lắm thất vọng nhiều. Thư khóc gọi điện cho Vũ, Vũ liền chạy đến bệnh viện ngay, rồi còn cảm ơn Thư vì thông báo.

Ông Sơn thấy Vũ vào còn dằn dỗi. Vũ đề nghị bác sỹ quen khám cho ông Sơn nhưng ông gạt đi. Vũ xin lỗi vì chuyện mình khiến ông suy nghĩ. “Đâu phải mình anh sai, cái Thư nhà tôi cũng thế mà. Nhưng tôi nói thật, chuyện suy nghĩ ly hôn không cần thiết đâu. Hai đứa dứt khoát đi”, ông Sơn nói.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 4  Ông Sơn yêu cầu Vũ sớm ly hôn

Vũ hỏi lại ông Sơn thật sự muốn hai đứa chấm dứt, ông nói: “Đằng nào cũng đau, đau ngắn còn hơn đau dài, rồi sẽ chịu được hết”. Ông nói đọc sách về việc buông bỏ. Ông dẫn chuyện của Khải-Huệ nói rằng ông thuyết phục vì biết Khải yêu Huệ, nhưng Vũ và Thư khác vì Vũ yêu người khác.

“Có những việc không phải như bố nghĩ đâu. Nó không hẳn là như vậy. Con biết trước sau gì cũng đã sai, con sai với bố, sai với bố mẹ con, sai với cu Bon và kể cả Thư nữa”, Vũ nói. Ông Sơn vẫn nhất mực nói hai đứa nên li dị. Vũ hăng hái đi lấy xe chở ông Sơn về. Cô Hạnh nhìn thấy nhưng cố tình lảng tránh.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 5 Vũ quyết định bán cả xe, đất để trả nợ
Ông Sơn về nhà, ông muốn nói chuyện với Vũ thái độ có vẻ dứt khoát. Thấy Thư hốt hoảng ông trêu không ăn thịt Vũ. Ông Sơn nói sau ngần ấy chuyện xảy ra ông không ghét Vũ, muốn gần gũi bảo ban, nhưng ông vẫn thương Thư hơn. “Nếu cứ giằng dai như thế này thì nguwòi khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ. Dừng lại bây giờ hai nhà nhìn nhau còn tốt đẹp, thằng Bon đỡ bị tổn thương. Bố sẽ chăm sóc cho hai mẹ con nó”, ông nói.

Thư tiễn Vũ về. Vũ còn ôm cu Bon trên tay. Thư hỏi Vũ xem ông Sơn nói gì, cô bảo Vũ đừng nghĩ linh tinh, cứ tập trung lo việc công ty. Vũ bế cu Bon, Thư bên cạnh nói: Bố Vũ cố lên. Thư còn bảo Bon nhìn bố kìa. Thư đón cu Bon từ tay Vũ, nói rằng để Vũ về.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 6 Thư vẫn động viên Vũ
Dũng lại nói đủ tiền mua lại cổ phần. Thấy Vũ vẫn không khá hơn, Dũng động viên. Vũ bảo nếu tấm thân này còn bán được thì bán luôn. Dũng trêu có Nhã mua đấy. Thư bất ngờ nhận tin nhắn thông báo số tiền 3 tỷ đồng Vũ chuyển. Thư khóc gọi cho Vũ căn vặn đang khó khăn tại sao chuyển tiền.
Về nhà đi con tập 77: Vũ thanh lý hợp đồng 3 tỷ, đưa đơn ly hôn cho Thư - ảnh 7 Vũ nhanh chóng giải quyết chuyện với Thư sau khi ông Sơn yêu cầu
Vũ hẹn gặp Thư, đưa ra bản hợp đồng để thanh lý, yêu cầu Thư ký. Thư ký xong, Vũ đưa ngay đơn ly hôn ra trước mặt Thư. Liệu Thư có sớm ký vào?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng