DMCA.com Protection Status

Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư?

TPO - Sau khi ông Sơn yêu cầu, Vũ và Thư nhanh chóng ngồi lại thanh lý hợp đồng hôn nhân và ra tòa. Tập 78 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 1/8 trên VTV1.

Vũ xin lỗi Thư, còn nói sĩ vì mẹ cu Bon là xứng đáng
Vũ xin lỗi Thư, còn nói sĩ vì mẹ cu Bon là xứng đáng
Vũ chuyển cho Thư 3 tỷ đồng thanh lý hợp đồng, Thư khóc căn vặn vì biết Vũ gặp khó khăn. Vũ hẹn Thư. Anh đưa hợp đồng ra để Thư ký, Thư khóc.

“Vì cả hai chúng ta đều có sự đồng thuận, có sự hỗ trợ của luật sư nên anh nghĩ sẽ nhanh thôi”, Vũ nói. Thư hỏi: “Tình hình bên ấy thế nào”. Vũ bảo giải quyết ổn thỏa rồi, khi Thư hỏi giải quyết thế nào Vũ tránh nói ra việc phải bán hết cổ phần và xe, đất.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 1 Thư khóc ký đơn ly hôn
Thư đề nghị ly hôn chậm một thời gian không sao, trả tiền chậm một chút không chết, tại sao phải làm như thế. Vũ vẫn tránh không trả lời. Vũ làm ra vẻ cứng rắn nhưng thực ra khi nhìn thấy Thư khóc ký vào tờ đơn. Vũ cũng rơi nước mắt.

Ông Sơn gọi cho cô Hạnh, mừng vì cô nghe máy. Ông cũng kể mình vừa ốm một trận khiến bọn trẻ tá hỏa. Ông đề nghị nếu rảnh cô đến chơi. “Những ngày vừa qua nằm trong viện tôi cũng suy nghĩ nhiều, tôi cũng hiểu thêm vài vệc nên muốn gặp cô nói chuyện”, ông Sơn nói. Ông hẹn cô Hạnh ở quán trà.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 2 Huệ cũng động viên cô Hạnh
Cô Hạnh tới quán trà của Huệ. Huệ rào trước với cô Hạnh dù có thế nào cũng đừng tránh mặt mấy bố con. Cô Hạnh giải thích không tránh mặt, nhưng có việc riêng. Huệ nhận lỗi việc Dương tới bệnh viện gặp cô Hạnh. Cô Hạnh nói mình thực tình quý ba chị Huệ, trân trọng ông Sơn nhưng chuyện của cô với ông Sơn không như mọi người nghĩ.

Huệ nói với cô Hạnh ông Sơn vất vả vì con cái cả đời, nên sợ một lúc nào đó tuổi già của ông Sơn trôi trong cô đơn. Huệ mong quãng thời gian còn lại ông Sơn có cô Hạnh bên cạnh. Đúng lúc đó ông Sơn bảo không cần phải trả lời, ông trách Huệ Dương trẻ con đã đành, Huệ cũng định làm bà mối hay sao.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 3 Photo: ..

Huệ đi rồi ông Sơn xin lỗi cô Hạnh vì bọn trẻ làm khó cô Hạnh. Ông nói việc mong muốn của bọn trẻ và quyết định của người lớn là hai chuyện khác nhau. Ông nói ở tuổi này quan trọng nhất vẫn là con cái, gia đình. Ông động viên cô Hạnh rằng Quang sẽ có ngày nghĩ lại và quay lại xin lỗi. Ông bảo cô nên nghĩ tích cực mà sống.

Vũ nhận lỗi về vụ đơn hàng Đài Loan, Vũ chuyển 50% tiền vào tài khoản, số còn lại chờ bán hết chỗ hàng trong kho. Vũ xin hai tháng để giải quyết, cúi đầu xin lỗi các thành viên và bố mình rồi xin rút khỏi công ty.

Quốc tới quán trà của Huệ, thấy cô không khỏe liền lân la đến trả tiền. “Trà ngon, quán đông mỗi tội cô chủ quán có vẻ không khỏe lắm”, Quốc nói. Quốc bảo mua bánh cho “bọn ranh con ở công ty”, Huệ trêu chỉ thấy Quốc là trẻ ranh. “Anh bình thường chỉ mỗi lần gặp em anh bất bình thường thôi”, Quốc tán. . Sau đó Quốc còn gửi ô mai nhắc Huệ ngậm khỏi ho.

Sau khi Vũ tuyên bố rút khỏi công ty, ông Luật vẫn có vẻ bình thản. Vũ hỏi tại sao bố không la mắng mình. Ông Luật bảo mọi chuyện xảy ra, nếu la mắng xoay chuyển tình thế ông cũng làm. Ông nói Vũ không thể thất bại nếu không có sự đồng tình của mình. Ông bảo thành tựu cả đời mình không phải những cơ ngơi này, mà chính là con trai. Ông chấp nhận mất hết nhưng nếu dám làm dám chịu, sau lần vấp ngã Vũ sẽ đứng dậy trưởng thành.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 4  Ông Luật động viên con

Huệ thấy Thư buồn hỏi chuyện em. Thư khóc bảo ngày xưa khi Huệ ly hôn Khải mất bao nhiêu thời gian cân bằng trở lại. Huệ nói trước khi đưa ra quyết định đã suy nghĩ rất kỹ về chuyện ly hôn, nên điều đó là hiển nhiên, vì cuộc hôn nhân không lối thoát và hơn nữa Huệ không yêu Khải. Huệ bảo Thư khác mình vì yêu Vũ rồi. Thư khóc bảo ngày mai ra tòa rồi.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 5 Thư khóc vì phải ly hôn
Thư khóc vì qua cuộc hôn nhân, có con trai chưa bao giờ được yêu. Thư bảo Vũ gặp chuyện lớn nhưng không cần mình, vì Thư không xứng đáng được yêu hay đang phải trả giá cho toan tính của mình. Ông Sơn ở dưới nhà nghe thấy và rất đau lòng. Ông nén nước mắt nhận điện thoại của ông Luật. 
Ông Luật nói chuyện với ông Sơn, bảo trên đời không ai như ông khi hai con ra tòa thì hai người ngồi uống bia. Ông Luật bảo uống ly bia cay đắng, ông Sơn cho rằng không cưỡng cầu được. Ông Luật nói về việc công ty gặp khó. Ông Sơn bảo ông Luật đừng cản Vũ đến với Nhã.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 6  Ông Luật vẫn nghĩ Vũ-Thư có tình cảm với nhau không nhất thiết ly hôn

Ông Luật bảo Nhã trả thù tình Vũ 10 năm trước khiến tán gia bại sản. Nó mất hết, nhưng không cần sự trợ giúp của vợ chồng ông. Ông khóc xót vì con lâm đường cùng. “Mà tôi không hiểu sao chúng nó nhất quyết bỏ nhau vào thời điểm này, thời điểm mà thằng Vũ cần điểm tựa”. Ông Sơn có chút ăn năn vì nghĩ mình đã giục Vũ sớm ly hôn.
Ông Luật nói tiếp: “Nó là thằng tự trọng. Chúng nó sống với nhau nên cũng có tình cảm chứ. Nhưng giờ nó mất hết rồi, nó không đủ tư cách gì để níu giữ cái Thư nữa”.
Ra khỏi tòa, Thư nói với Vũ thật buồn cười rằng cãi nhau nhiều nhưng ly hôn lại hòa thuận. “Bây giờ ngoài danh xưng bố mẹ của Bon ra, tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy”.
Về nhà đi con tập 78: Sau ly hôn, Vũ bắt đầu quay lại tán tỉnh Thư? - ảnh 7 Vũ-Thư ra khỏi tòa
Vũ xin lỗi Thư vì nhiều lúc thật sự quá đáng, Vũ muốn Thư nhận lời xin lỗi. Thư cười: “Anh nhất đinh bán hết mọi thứ chứ không chịu nợ tôi à? Anh thật sự sĩ gái”. Vũ bất ngờ nói: “Sĩ với mẹ cu Bon xứng đáng mà”. Vũ có vẻ ngày càng có tình cảm với Thư, sẽ quay lại tán Thư?


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng