DMCA.com Protection Status

Về nhà đi con tập 79: Ông Sơn nhận sai về vụ ly hôn, mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ

TPO - Trong tập 79 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 2/8 trên VTV1, ông Sơn khóc nhận sai vì việc giục Thư ly hôn sớm, còn ở phía nhà Vũ mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ hợp đồng hôn nhân.

Ông Sơn thương Thư sau khi ly hôn
Ông Sơn thương Thư sau khi ly hôn
Từ tòa án trở về, Thư vừa mở cổng nhìn cảnh ông Sơn và Dương dỗ cu Bon khóc, Thư lao vào ôm con. Cô khóc nức nở, trên tay vẫn cầm tờ giấy quyết định công nhận là người tự do sau khi ly hôn Vũ.
Về nhà đi con tập 79: Ông Sơn nhận sai về vụ ly hôn, mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ - ảnh 1  Thư khóc sau khi từ tòa về

Ông Sơn trong một cảnh khác tự nói: “Bố sai rồi. Bố sai rồi”. Trong tập trước khi ông nghe ông Luật nói chuyện có phần giật mình vì quyết định bắt vợ chồng Thư sớm ly hôn.
Về nhà đi con tập 79: Ông Sơn nhận sai về vụ ly hôn, mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ - ảnh 2  Ông Sơn tự nhận sai

Ở quán trà, Quốc gắt với Huệ: “Nhưng mà kiểu gì cũng đến lúc em cần một người đàn ông ở bên cạnh, mà tại sao không phải là anh”. “Đúng là đến một lúc nào đó em sẽ cần một người đàn ông ở bên cạnh nhưng không phải bây giờ”, nói rồi Huệ bỏ đi.
Về nhà đi con tập 79: Ông Sơn nhận sai về vụ ly hôn, mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ - ảnh 3 Huệ vẫn chưa chấp nhận Quốc
Sau khi Vũ và Thư ly hôn, bà Giang nói với chồng: “Em ấm ức lắm. Em thất vọng về cai Thư lắm. Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ không? Thằng Vũ nó bán xe, sang nhượng CLB cho bạn nó, chạy vạy vay mượn mọi thứ để mà đền hợp đồng. Vậy mà nó vẫn trả 3 tỷ cho con Thư”.
Về nhà đi con tập 79: Ông Sơn nhận sai về vụ ly hôn, mẹ Vũ trách Thư cầm 3 tỷ - ảnh 4 Bà Giang trách Thư
Mẹ chồng Vũ vốn bênh Thư, nhưng việc Thư cầm 3 tỷ trong lúc Vũ khó khăn đến tán gia bại sản khiến bà không khỏi trách móc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng