DMCA.com Protection Status

Về nhà đi con tập 81: Vũ tức tối, ghen tuông nghĩ Thư có người mới

TPO - Tập 81 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 6/8 trên VTV1, trong đó hé lộ bí mật việc Thư dùng 3 tỷ mua lại chính cổ phần của Vũ, còn Vũ đang tức tối nghĩ Thư có người đàn ông mới.

Vũ ghen vì Thư cười với người đàn ông lạ
Vũ ghen vì Thư cười với người đàn ông lạ
“Có khi cu Bon còn chưa kịp cai sữa cô ta đã có chồng mới rồi kìa”, Vũ nói với Dũng. Dũng cười trêu Vũ mới đây mà thành “cô ta rồi”. “Tao không biết mày chắc đến đâu, tao chưa bao giờ tin Thư có người mới”, Dũng nói. “Nhưng tao thì tao tin, lúc nãy cô ấy cười tít mắt với anh chàng kia không thèm buồn giải thích với tao câu nào cả”, Vũ vẫn cãi. Dũng vỗ vai Vũ bảo: “Mày nghĩ mày hiểu Thư đến đâu”.

Về nhà đi con tập 81: Vũ tức tối, ghen tuông nghĩ Thư có người mới - ảnh 1 Huệ vẫn lạnh nhạt mặc cho Quốc theo đuổi và quan tâm

Quốc nghe lời nhân viên côny ty khuyên, quyết theo đuổi Huệ quyết liệt hơn, mặc kệ thái độ từ chối tình cảm của cô. “Từ quán trà về đến nhà em, ít nhất em phải chuyển qua hai tuyến xe buýt 113, 115. Đành rằng anh biết khi ra đường chẳng ai bắt nạt được em đâu, nhưng có một người cam tâm tình nguyện làm xe ôm cho em, ít nhất từ bến cuối về nhà và ngược lại, như thế cũng tốt mà”. Huệ cười cảm ơn Quốc nhưng nói xóc: “Đi với anh em còn thấy bất an hơn ạ”.

Về nhà đi con tập 81: Vũ tức tối, ghen tuông nghĩ Thư có người mới - ảnh 2 Thư dùng 3 tỷ hợp đồng hôn nhân mua lại cổ phần của Vũ

Có lẽ chính Dũng kể cho Vũ nghe sự thật về Thư. Hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ trị giá 3 tỷ, Vũ đưa đủ số tiền ấy rồi, Thư nói với Dũng: “Nhưng mà bây giờ em muốn dùng chính số tiền đó mua lại chính cổ phần ở đây”. Liệu sau khi biết sự thật này, Vũ sẽ đối xử ra sao với Thư?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng