Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam

TPO - King Lady là một trong những nữ DJ “hot” nhất Việt Nam cả trong công việc, lẫn ngoại hình.

Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 1 Không chỉ "hot" trên thế giới, nghề DJ ở Việt Nam ngày càng được đón nhận nhiều hơn và không ít người trẻ theo đuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng tạo được dấu ấn. King Lady là một trong số những DJ làm được điều đó.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 2 DJ King Lady (SN 1994), tên thật là Phạm Thị Thu Hiền, đến từ thành TP.HCM.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 3 Tên tuổi của mỹ nhân 9x khá nổi tiếng trong giới trẻ Sài thành, sau đó lan rộng toàn quốc khi tham gia chương trình chương trình The Remix 2015, cùng đội với nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc và và nhà sản xuất Duy Anh. Đội của họ đã giành chiến thắng chung cuộc.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 4 Không chỉ xinh đẹp, tài năng của cô được công nhận khi lọt top 100 DJ nữ hàng đầu thế giới 2014, do trang web nổi tiếng Thefdjlist.com công bố.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 5 Trước khi trở thành DJ nổi tiếng, King Lady từng là sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM. Tuy nhiên, đến năm thứ ba, cô quyết định bỏ ngang bất chấp sự phản đối của bố mẹ để theo đuổi đam mê.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 6 King Lady chia sẻ, bố mẹ cô cho rằng quyết định của cô chỉ là cảm xúc nhất thời. Họ không xem DJ là một nghề thực thụ. Tuy nhiên, cô nàng tuổi Tuất đã chứng minh cho bố mẹ thấy thái độ nghiêm túc của cô bằng những thành công mà cô gặt hái được.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 7 Không chỉ đắt show trong nước, nữ DJ còn thường xuyên nhận được lời mời làm việc từ nước ngoài.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 8 Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt. Bên cạnh những người yêu mến, ủng hộ, King Lady gặp không ít lời gièm pha, chê trách, thậm chí tẩy chay từ cộng đồng mạng. Nhiều người chỉ trích cô mua giải, không có tài năng thực sự, chỉ khoe thân, chiều trò.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 9 Cách đối phó của mỹ nhân 9x là ngừng đọc những bình luận ác ý, củng cố niềm tin vào thực lực và đam mê của chính cô.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 10 Nữ DJ tiết lộ, làm việc trong môi trường quán bar, club... phức tạp, cộng với phong cách ăn mặc sexy, khiến không ít lần cô bị "động chạm", sàm sỡ hay ép uống rượu, bia.
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 11 Những lúc như thế, cô thường khéo léo từ chối hoặc tìm cách né tránh. 
Vẻ nóng bỏng khó cưỡng của nữ DJ ‘hot’ hàng đầu Việt Nam - ảnh 12 Cô cũng trích phần trăm cát-xê cho nam quản lý để người này bảo đảm an toàn cho cô trong các chuyến đi diễn trong và ngoài nước.

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá