Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao'

TPO - Mặc dù sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng chuẩn nhưng ít người biết rằng Julianne Hough từng rất thiếu tự tin về ngoại hình của mình khi cô chia sẻ trong bài phỏng vấn mới cho Yahoo! Style.

Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 1 Vừa qua, Julianne Hough đã bất ngờ nhận lời thực hiện bộ ảnh thời trang mới cho Yahoo! Style.
Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 2 Nữ ca sĩ kiêm vũ công xinh đẹp khoe vóc dáng gợi cảm của mình trong mọi shoot hình.
Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 3 Khi được phỏng vấn Julianne cho biết cô từng không cảm thấy tự tin 100% về ngoại hình của mình.
Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 4 Cô chia sẻ: "Đã có những khoảng thời gian tôi nhìn vào gương và nói, cảm ơn bà vì đã cho cháu nhiều thứ tốt đẹp. Nếu bạn biết quý trọng ngoại hình của mình thì nó sẽ ngày càng đẹp và hoàn hảo hơn.
Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 5 Julianne Hough được nhiều người biết đến và mến mộ sau khi nhận lời làm giám khảo cho chương trình "Khiêu vũ với ngôi sao" (Dancing With The Stars).
Vẻ quyến rũ của nữ giám khảo 'Khiêu vũ với ngôi sao' - ảnh 6 Người đẹp cũng chia sẻ thêm hình ảnh mới nhất của mình cùng anh trai trên trang Instagram cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá