DMCA.com Protection Status

Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới

TPO - Sở hữu làn da trắng muốt, mái tóc bạch kim và đôi mắt to cuốn hút, Nastya Kumarova Zhidkova như công chúa tuyết bước ra từ câu chuyện cổ tích.

Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 1 Nastya Kumarova Zhidkova, sinh ngày 29/10/1997, tại Moscow, Nga. Cô được mệnh danh là người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới. 
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 2 Ngay từ khi mới chào đời, Nastya mắc phải căn bệnh bạch tạng khiến cho da, tóc mang một màu trắng xóa và thị lực vô cùng yếu. Tuy nhiến, chính khiếm khuyết đó lại trở thành lợi thế lớn cho mỹ nhân 9x trên con đường sự nghiệp người mẫu sau này.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 3 Có ngoại hình khác biệt, từ nhỏ, Nastya bị nhiều người kỳ thị. Nhưng cô không hề tự ti, ngược lại vui tươi, rạng rỡ. 
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 4 Việc Nastya trở thành người mẫu rất tình cờ, bắt nguồn từ tình yêu đặc biệt của cô với văn hóa Nhật Bản. Cô tự nhận mình là fan "cuồng" của tất cả mọi thứ liên quan đến đất nước Mặt trời mọc, bao gồm âm nhạc, anime, cosplay, ẩm thực, thời trang...
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 5 Cô thường xuyên tham gia các hoạt động cosplay. Diện mạo khác lạ của Nastya thực sự phù hợp để hóa thân thành những vật chỉ có trong trí tưởng tượng. Không chỉ nhận được sự yêu mến từ dân mạng, Nastya được các nhiếp ảnh gia chú ý và mời tham gia chụp ảnh thời trang.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 6 Không sở hữu chiều cao nổi bật, đổi lại ngoại hình xinh đẹp như "công chúa tuyết" cộng với tinh thần làm việc nghiêm túc, thần thái hơn người giúp Nastya nhanh chóng được thế giới biết đến và nổi tiếng.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 7  
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 8  Những shoot ảnh chụp người đẹp nước Nga đều khiến người xem sửng sốt vì quá đẹp, quá siêu thực.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 9 Làn da trắng muốt và mái tóc bạch kim vốn do bệnh tật lại chính là điểm mạnh giúp Nastya trụ vững trong nghề người mẫu cạnh tranh khốc liệt.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 10  
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 11 Nastya đang là người mẫu dưới sự quản lý của 3 công ty nằm ở 3 quốc gia khác nhau, gồm Lilas Model Management (Moscow), City Models (Paris), Zucca (Tokyo). 
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 12 Trên trang Instagram cá nhân, Nastya không hiếm lần chia sẻ ảnh khỏa thân hay diện đồ xuyên thấu phô hết cơ thể trước ống kính. Thay vì những bình luận chỉ trích hay lên án, đa số dân mạng đều công nhận những bức ảnh đó không phản cảm, ngược lại đẹp thoát tục.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 13  
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 14 Ngoài công việc người mẫu, Nastya đang theo học tại Moscow State Law Academy.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 15 Rời khỏi công việc, Nastya trở về làm một sinh viên năng động, tươi vui. Cô có tài lẻ là vẽ tranh và ca hát. Cô thường chia sẻ những video cover ca khúc tiếng Nhật sôi động trên mạng xã hội.
Vẻ thoát tục tựa ‘công chúa tuyết’ của người mẫu bạch tạng đẹp nhất thế giới - ảnh 16 Người mẫu 22 tuổi cũng trải qua chuyện tình yêu ngọt ngào như bao cô gái khác.

Ảnh: Instagram

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng