Vé xem Super Junior cao nhất hơn ba triệu đồng

TPO - Ban tổ chức vừa thông báo sơ đồ chỗ ngồi kèm giá vé của show diễn Asia Super Showcase tại Mỹ Đình (Hà Nội) vào ngày 28-2 tới, với sự tham gia của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc Super Junior.

Vé xem Super Junior cao nhất hơn ba triệu đồng

> Fan Việt 'đứng ngồi không yên' chờ đón Super Junior

Ban tổ chức chương trình đã chính thức công bố những thông tin chắc chắn Asia Super Showcase sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Đây là một trong hai show diễn hoành tráng nhất của khu vực châu Á được tổ chức độc quyền tại hai quốc gia Malaysia và Việt Nam.

Mới đây, Ban tổ chức tiết lộ thêm thông tin về giá vé chính thức mà cộng đồng đang sôi sục tìm hiểu hơn một tuần qua, kèm theo sơ đồ chỗ ngồi của Asia Super Showcase in Vietnam.

Theo đó, giá vé dành cho khu vực ghế ngồi bình thường dao động trong khoảng từ 800 nghìn đồng đến 2 triệu đồng. Các khu vực đứng tự do có giá dao động từ một triệu đến ba triệu. Giá vé ngồi ở khu vực VIP có giá 3,3 triệu đồng.

Chương trình sẽ chính thức diễn ra tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, hứa hẹn sẽ là một trong những chương trình hoành tráng, được đầu tư bài bản nhất trong khoảng đầu năm 2013.

Theo thông tin mới nhận, các chàng trai Super Junior M cùng album "Break Down" đang đứng đầu bảng xếp hạng trên Billbroad. Cộng đồng fans đang rất tự hào về thần tượng của mình và càng mong sẽ gặp thần tượng càng sớm càng tốt vì các tin vui liên tiếp dành cho nhóm.

Chương trình đang rất được các fans mong đợi
Chương trình đang rất được các fans mong đợi.

Chính vì thế, những thông tin nóng hổi về Asia Super Showcase đang được chờ đợi từng ngày trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội và các kênh truyền thông online.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá