Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame'

Nữ diễn viên nhí đảm nhận vai con gái của Iron Man Robert Downey Jr. trong "Avengers: Endgame" gây ấn tượng vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 1 Alexandra Rachael Rabe, nữ diễn viên nhí đảm nhận vai con gái Morgan Stark của Iron Man trong Evengers: Endgame, khiến người xem không kiềm được nước mắt với câu thoại: "I love you 3.000" (Tạm dịch: Con yêu bố 3.000 lần). Ngoài đời, Rabe là cô bé xinh xắn, đáng yêu, từng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 2 Alexandra Rachael Rabe năm nay 6 tuổi, là con gái của diễn viên, nhà văn kiêm đạo diễn Jessica Rabe. Như bao bạn bè khác, Rabe có cuộc sống bình thường, nhưng cứ sau vài tháng học, cô bé lại nghỉ vài tuần để đóng phim. Trước Avengers: Endgame, Rabe từng đóng 3 bộ phim khác, trong đó có Godzilla: King of the Monsters.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 3 Kinh nghiệm diễn xuất tự nhiên của Rabe là do mẹ em chỉ dạy. Theo lời người thân, diễn viên nhí thích được ở phim trường, và ăn một số thức ăn nhẹ. Cô bé yêu mến tất cả những người bạn đã gặp trên trường quay.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 4 Rabe thích chơi dưới nước và mơ ước trở thành một nàng công chúa xinh đẹp. Trang Imdb cho biết con gái của Iron Man có tính cách hướng ngoại và thích kết bạn mọi lúc, mọi nơi.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 5 Không chỉ được khen diễn xuất có cảm xúc, ngoại hình xinh xắn cũng là điều khiến Rabe gây ấn tượng với người xem. Cô bé sở hữu gương mặt bầu bĩnh với đôi mắt tròn xoe, hàng mi cong và khuôn miệng chúm chím đáng yêu.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 6 Rabe được mẹ cho mặc những bộ váy xinh xắn. Trên trang cá nhân, em thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc vui chơi cùng gia đình, bạn bè, đặc biệt là kỷ niệm bên cạnh dàn cast Avengers: Endgame.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 7 Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng rất bất ngờ khi Rabe đăng tải hình ảnh diện trang phục cá tính, make-up đậm.
Vẻ xinh xắn, đáng yêu của con gái Iron Man trong 'Avengers: Endgame' - ảnh 8 Nhiều người dự đoán trong tương lai cô bé 6 tuổi sẽ là một nữ minh tinh sắc sảo và tài năng trên màn ảnh..

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng