Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ

Tạ Đình Phong, Ngô Ngạn Tổ, Quách Phú Thành, Châu Kiệt Luân v.v.., những ngôi sao của điện ảnh Hoa ngữ đều dính những tin đồn tình ái.

Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 1 Tạ Đình Phong gắn liền với chuyện tình cảm ồn ào giữa Trương Bá Chi và Vương Phi. Mối tình với nữ diễn viên đàn chị Triệu Học Nhi cũng từng khiến anh đau đầu. Cô hơn anh 8 tuổi và khi đó nổi tiếng nhờ vai Mộc Uyển Thanh trong Thiên long bát bộ. Chuyện tình cảm của họ kéo dài hai năm.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 2 Ngô Ngạn Tổ từng xao xuyến trước sắc đẹp của ngôi sao gốc Việt Maggie Q. Nhưng sau đó, anh lại kết hôn với Lisa S.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 3 Ngôn Thừa Húc có chuyện tình ồn ào với chân dài số một Lâm Chí Linh. Tình yêu của hai người họ chỉ bị phanh phui sau khi tấm ảnh riêng tư bị rò rỉ trên mạng. Sau đó, có thời gian báo chí đưa tin anh cặp kè với người đẹp bốc lửa Nhật Bản tên Shoko. Từ đó đến nay, Ngôn Thừa Húc chưa dính tin đồn tình ái nào.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 4 Châu Kiệt Luân dính dáng nhiều đến các người đẹp nổi tiếng như Thái Y Lâm, Hầu Bội Sâm và Côn Lăng. Nhưng ít ai biết, anh từng yêu cả Từ Nhược Tuyên.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 5 Quách Phú Thành nổi tiếng đa tình. Anh từng có cuộc tình chóng vánh với Chung Lệ Đề, sau đó là mối tình với một người đẹp xứ Phù tang. Sau này, anh công khai yêu Hùng Đại Lâm nhưng chỉ vài năm anh lại chia tay. Gần đây, báo chí đưa tin anh cặp kè Cẩu Vân Tuệ nhưng tài tử này một mực phủ nhận.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 6 Lý Thần yêu Trương Hinh Dư hai năm trước khi dính nghi án hẹn hò Phạm Băng Băng. Nhưng Lý Tiểu Lộ mới là người yêu nổi tiếng đầu tiên của anh.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 7 Dư Văn Lạc từng có giai đoạn hẹn hò Phùng Văn Quyên và sau này là Huỳnh Y Vân.
Vén màn các chuyện tình bí ẩn của sao nam Hoa ngữ - ảnh 8 Trương Hàn công khai yêu Trịnh Sảng. Mới đây, có tin đồn anh cặp kè mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát. Nhưng thời gian đầu, anh từng yêu một người đẹp ít tên tuổi họ Trương.

Theo VietNamNet

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá