Vì sao Bùi Tiến Dũng hỏi 'Bảo Anh ơi xong chưa?' lại khiến fan stress?

TPO - Nhiều người hâm mộ đã không thể chịu đựng nổi và tìm cách xả stress bằng cách comment, inbox vào trang cá nhân của nữ ca sĩ Bảo Anh, bằng những câu nhại lại kiểu "Xong chưa Bảo Anh ơi?".

Tại sao fan khủng bố câu 'Bảo Anh ơi xong chưa?' để xả stress?
Tại sao fan khủng bố câu 'Bảo Anh ơi xong chưa?' để xả stress?

Thời gian mới đây, tình cũ của Hồ Quang Hiếu liên tiếp bị dính tin đồn hẹn hò với cầu thủ kém tuổi Bùi Tiến Dũng khi lộ ảnh thân mật và có những động thái lạ khiến cư dân mạng nghi ngờ.

Vì sao Bùi Tiến Dũng hỏi 'Bảo Anh ơi xong chưa?' lại khiến fan stress? - ảnh 1 Cặp đôi dính nghi án tình cảm khi đóng chung quảng cáo.
Đáp lại những đồn đoán của dân mạng, cuối cùng đoạn quảng cáo cả hai cùng thực hiện đã chính thức ra mắt với những đoạn đối thoại tình cảm như một cặp đôi yêu nhau chuẩn bị đi chơi đã phủ nhận mọi suy đoán trước đó.
Tuy nhiên đoạn quảng cáo trên được một trang bán hàng trực tuyến sử dụng quá nhiều và xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội, đặc biệt là câu thoại giữa Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng: "Bảo Anh ơi xong chưa?".
Do đó, sau một thời gian phủ sóng trên internet, nhiều người hâm mộ đã không thể chịu đựng nổi và tìm cách xả stress bằng cách comment, inbox vào trang cá nhân của nữ ca sĩ Bảo Anh, bằng những câu nhại lại kiểu "Xong chưa Bảo Anh ơi?"...
Vì sao Bùi Tiến Dũng hỏi 'Bảo Anh ơi xong chưa?' lại khiến fan stress? - ảnh 2 Câu thoại 'Bảo Anh ơi xong chưa' khiến người hâm mộ tỏ ra khó chịu vì xuất hiện quá nhiều.
Đối mặt với kiểu "khủng bố" này, quản lý của giọng ca ‘Sống xa anh’ đã chia sẻ bức ảnh chụp màn hình tin nhắn của rất nhiều khán giả với nội dung nhại lại câu thoại của chính Bảo Anh trong đoạn quảng cáo.
Đồng thời chính nữ ca sĩ cũng phải lên tiếng trên trang cá nhân vì những tin nhắn làm phiền. Cô viết: "Và đây là gương mặt của Bảo Anh khi mỗi ngày có 1 vạn 9 nghìn 7 trăm 8 mươi mốt inbox và comment hỏi " Bảo Anh ơi xong chưa ??? " Tui quá mợt mà. Tôi cũng bị ám ảnh không riêng gì các bạn".
Hiện tại dòng cảm xúc Bảo Anh đã nhận được 13 nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận của các cồng nghiệp an ủi cô sau "tai nạn nghề nghiệp" không đáng có. 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá