Vì sao chị gái Nam Em bỏ thi The Face?

TPO - Sau khi siêu mẫu Khả Trang và hàng loạt hotgirl bất ngờ bỏ thi The Face, đến lượt chị gái của Nam Em cũng bày tỏ nguyện vọng được dừng cuộc chơi.

Cuộc thi The Face Vietnam mùa thứ hai mặc dù mới đang trong giai đoạn casting nhưng liên tục vướng phải những lùm xùm khi hàng loạt gương mặt đình đám lần lượt bỏ cuộc chơi.

Gần đây nhất, giải vàng siêu mẫu Khả Trang tuyên bố bỏ thi mà chưa đưa ra bất kỳ lý do nào khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Trước đó, hàng loạt hotgirl như Fashionista Châu Bùi, Ngân 98 cũng khẳng định sẽ không tham gia dù đã lọt vào vòng trong.

Vì sao chị gái Nam Em bỏ thi The Face? - ảnh 1 Lệ Nam viết tâm thư xin dừng thi The Face trên trang cá nhân.
Vì sao chị gái Nam Em bỏ thi The Face? - ảnh 2 Cô và người tình đồng tính công khai xuất hiện cùng nhau trong buổi sơ tuyển The Face.
Trong khi dư luận vẫn đang xôn xao thì chị gái của Nam Em cũng tuyên bố trên trang cá nhân sẽ không tiếp tục dự thi The Face Vietnam 2017.

Cô viết: "Chắc còn vài ngày nữa thì The Face sẽ công bố những nhân tố được bước vào nhà chung nên Nam cũng có đôi lời tâm sự. Nam không biết mình sẽ được đi tiếp hay không nhưng Nam xin được dừng lại. Những chuyện đã qua thật sự tồi tệ. Bước từng bước một, không hề vội vã hay bất chấp để những cố gắng được công nhận. Nhưng không, trong mắt mọi người bây giờ chỉ là một cô Lệ Nam chiêu trò, lật mặt, nham hiểm và có thể kéo cả gia đình và người yêu ra để hoàn thành màn kịch. Định kiến sẽ không bao giờ thay đổi. Sẽ đau lòng lắm khi nghe: "Con đó nó tạo scandal mà nổi là phải", "Có cố gắng gì đâu thành công nhờ sự thương hại của cộng đồng thôi".

Trước đó, chuyện tình cảm của Lệ Nam và người yêu đồng tính gây ồn ào dư luận khi 2 chị em Nam Em livestream chia sẻ Lệ Nam bị người tình đe dọa, phải trốn về ở với Nam Em.

Tuy nhiên, trong buổi sơ khảo của The Face vừa được tổ chức, Lệ Nam và người tình đồng tính lại công khai xuất hiện ở chốn đông người, khiến nhiều người cho rằng việc Lệ Nam gây ầm ĩ chuyện tình cảm chỉ nhằm để 'dọn đường' cho việc cô tham gia The Face năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng