Vì sao Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất một bài về mẹ?

TPO - Trong gần 1000 ca khúc từng trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng chỉ hát duy nhất một bài về mẹ. Đó cũng là bài hát mà nam ca sĩ muốn mẹ nghe để thức tỉnh.

Đàm Vĩnh Hưng có lí do để chỉ hát 1 bài duy nhất về mẹ.
Đàm Vĩnh Hưng có lí do để chỉ hát 1 bài duy nhất về mẹ.

Chắc hẳn người hâm mộ vẫn chưa hết bàng hoàng khi nghe Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ những sự thật về mẹ mình. Đó là việc bà vay nợ khắp nơi và nam ca sĩ phải trả hơn 20 tỷ cho mẹ.

Quá bế tắc Đàm Vĩnh Hưng thổ lộ từng muốn liên hệ với bất cứ trại giam nào để đưa mẹ vào đó giống như một phương pháp “cai nghiện”. Nhưng phận làm con, sức khỏe của mẹ là điều Đàm Vĩnh Hưng không đành để mẹ chịu khổ.

Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào nói trong nước mắt: “Nếu mọi người để ý thì trong gần 1.000 bài tôi từng hát thì chỉ có một bài duy nhất tôi hát về mẹ. Tôi có lý do để hát bài đó vì tôi muốn, mẹ tôi nghe được bài đó và ăn năn, không tiếp tục gây nợ ra nữa. Nhưng không ăn thua”.

Còn nhớ, cũng nói lí do vì sao chỉ dành ít ỏi ca khúc dành cho mẹ, Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ với VnExpress: “Hưng muốn nói về những điều đẹp, cũng như Hưng hát về cái đẹp”.

Theo Đàm Vĩnh Hưng thì từ nhỏ đến giờ, mẹ anh là người duy nhất ủng hộ anh trên con đường ca hát. “Đến ngày hôm nay bà hãnh diện với tất cả mọi người vì đã ủng hộ đúng và cho con mình có quyền lựa chọn”- anh nói.

Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng cũng không hề giấu giếm khi cho rằng mẹ không phải là người gần gũi nhất với anh. Theo VnExpress, “Hưng tự lập từ nhỏ lâu lắm rồi, có một khoảng thời gian dài không có mẹ và cha bên cạnh, riết nó thành một thói quen, nó không còn là một nhu cầu cấp bách và cần thiết nữa. Nghe có vẻ hơi nghiệt ngã và hơi lạnh lùng nhưng đó là cảm giác thật của Hưng… Hưng cũng hiếm khi ngồi ăn cơm với gia đình vì Hưng hay rong ruổi ngoài đường. Chính vì thế cách thể hiện tình cảm của gia đình Hưng bị hạn chế, bị nghèo nàn, lâu dần thành khô hạn”.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn tự thú mình thiếu thốn tình cảm gia đình, thiếu sự vỗ về, âu yếm. Anh nghẹn lời: “Có lẽ ông trời cho Hưng nhiều quá nên ông lấy lại một phần đó. Phần đó đối với Hưng rất là nặng, là một thứ hạnh phúc bình thường, ai cũng có được hết sao Hưng không có. Có lần Hưng tự nói rằng giữa sự nghiệp, hào quang của Hưng để đối lấy tình yêu cá nhân, gia đình thì Hưng sẵn sàng đổi lấy gia đình”.

Có thể thấy, trước khi tiết lộ mẹ gây nợ hơn 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng còn khá rụt rè khi chia sẻ về mẹ. Có thể nam ca sĩ vẫn cố gắng chịu đựng và “che giấu” sự thật khó tin về mẹ ruột của mình. Lúc ấy, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố anh chưa thể nói lí do vì sao đang sống gần mẹ nhưng vẫn thiếu thốn tình thương: “Đó là điều Hưng chưa nói, có thời điểm Hưng sẽ nói… Rồi sẽ đến lúc quý vị sẽ đọc được, sẽ hiểu được hết”.

Quả thực, sau nhiều năm tháng chất chứa những tủi hổ và khi không thể chịu đựng thêm nữa, Đàm Vĩnh Hưng mới quyết định phơi bày hết. Theo như Đàm Vĩnh Hưng vì anh không muốn có thêm bất cứ nạn nhân nào nữa, đồng thời lương tâm anh không thể bao che, đồng lõa với những việc làm sai trái của mẹ mình.

Đàm Vĩnh Hưng từng nói gì về mẹ?

Nhiều người hâm mộ không hề biết về mẹ của Đàm Vĩnh Hưng cho đến khi anh khóc nức nở tiết lộ sự thật phải trả nợ hàng chục tỷ cho mẹ, bị giang hồ bám riết.

Đàm Vĩnh Hưng khóc nức nở tiết lộ phải trả nợ 20 tỉ cho mẹ

Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã phát trực tiếp trên trang cá nhân chia sẻ anh từng bị người ta xé áo ngoài đường chỉ bởi mẹ anh nợ nần rất nhiều tiền.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng