Vì sao Đông Nhi được vinh danh ở Forbes Vietnam ‘30 under 30’?

TPO - Ca sĩ Đông Nhi đại diện cho lĩnh vực giải trí được vinh danh tại lễ trao giải Forbes Vietnam ‘30 under 30’ 2016.

Vì sao Đông Nhi được vinh danh ở Forbes Vietnam ‘30 under 30’?

Forbes Vietnam “30 under 30” là danh sách 30 gương mặt dưới 30 tuổi nổi bật trong nhiều lĩnh vực khác nhau và bước đầu tạo được những ảnh hưởng tích cực trong ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của họ tại Việt Nam. 

Đã từng có rất nhiều bạn trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí xuất hiện trong danh sách này như Suboi hay JVevermind… Năm nay gương mặt tiêu biểu của giải trí chính là nữ ca sĩ Đông Nhi. Vì sao Forbes Vietnam “30 under 30” xướng tên Đông Nhi mà không phải Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh…?

đông nhi lọt top forbes - ảnh 1 Hình ảnh Đông Nhi lúc mới ca hát.

Có thể thấy, những ngày đầu bước vào sự nghiệp ca hát của Đông Nhi không mấy thuận lợi. Nhưng bạn bè, đồng nghiệp phải thừa nhận sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của ca sĩ này. Sự nghiệp âm nhạc của Đông Nhi bắt đầu với một số ca khúc hit dành cho lứa tuổi teen như: Khóc, Bối rối, Bí mật của hạnh phúc, Lời thú tội ngọt ngào...

Tính đến năm 2014, bộ sưu tập giải thưởng của Đông Nhi đã lên tới con số 25. Nhưng không dừng lại ở đó, năm 2015 mới thực sự là năm “bội thu” giải thưởng của Đông Nhi.

Đông Nhi trở thành quán quân chương trình The Remix 2015. Ngoài ra cô còn nhận thêm giải Nhóm thi được yêu thích nhất cùng Producer Đỗ Hiếu và DJ Mike Hào với 4 lần đạt giải nhóm xuất sắc, 9 lần dẫn đầu top bình chọn của khán giả trên tổng số 10 liveshow.

đông nhi lọt top forbes - ảnh 2 Không chỉ có bộ sưu tập giải thưởng "khủng" trong nước, Đông Nhi vươn tầm quốc tế khi nhận giải thường danh giá MaMa 2015.

Bên cạnh đó, Đông Nhi đạt giải nữ ca sĩ được yêu thích nhất tại HTV Awards, lọt top 5 ca sĩ được yêu thích bảng top hit tại Làn Sóng Xanh 2015, Top 10 Nghệ sĩ của năm và đặc biệt nhất là Nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất tại MaMa 2015. Cô cũng là nghệ sĩ trẻ nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này sau Mỹ Tâm và Thu Minh.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng