Vì sao giải võ thuật của Johnny Trí Nguyễn bị đình chỉ?

Do vướng nhiều quy định của cơ quan chức năng, Giải "Kiện tướng võ thuật" do công ty của nam diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn đứng ra tổ chức đã không được diễn ra như dự kiến ban đầu.

Đinh Ngọc Diệp và Johnny Trí Nguyễn trong phim Cưới ngay kẻo lỡ
Đinh Ngọc Diệp và Johnny Trí Nguyễn trong phim Cưới ngay kẻo lỡ

Ngày 20/9, các cơ quan chức năng của TP HCM tiến hành kiểm tra giải đấu võ thuật tại võ đường Liên Phong của diễn viên Johnny Trí Nguyễn ở huyện Nhà Bè, TP HCM và đưa ra quyết định đình chỉ giải đấu võ thuật do đơn vị này đứng ra tổ chức.

Theo cơ quan chức năng, việc đình chỉ là do giải đấu không thành lập ban tổ chức, điều lệ, không báo cáo cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về việc tổ chức; không thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho VĐV theo quy định như thiếu xe cứu thương; không đăng ký cấp cứu với cơ sở y tế theo quy định, không thông báo nội dung quảng cáo trên bảng quảng cáo giải đấu “Kiện tướng võ thuật” đến cơ quan có thẩm quyền.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính; đồng thời tạm đình chỉ giải đấu này.

Vì sao giải võ thuật của Johnny Trí Nguyễn bị đình chỉ? - ảnh 1 Banner quảng cáo Giải "Kiện tướng võ thuật 2015" của võ đường Johnny Trí Nguyễn
Theo dự kiến, giải đấu trên sẽ được tổ chức trong 2 ngày, 20 và 21-9. Giải đấu quy tụ các CLB võ thuật của Việt Nam với tên “Kiện tướng võ thuật 2015” và được bán vé qua internet.

Johnny Trí Nguyễn (sinh năm 1974) là một nam diễn viên điện ảnh người Mỹ gốc Việt. Anh để lại ấn tượng với khán giả qua các vai chính trong các phim võ thuật như là Dòng máu anh hùngBẫy rồngvà Bụi đời Chợ Lớn. Ngoài ra, anh cũng có lối diễn xuất hài hước trong các phim hài Hồn Trương Ba, da hàng thịtNụ hôn thần chết vàCưới ngay kẻo lỡ

Trí Nguyễn là em trai của đạo diễn Việt kiều Charlie Nguyễn. Hai anh em của Trí Nguyễn cùng diễn viên Dustin Nguyễn với danh hài Vân Sơn đều là cháu ruột của NSƯT Nguyễn Chánh Tín.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá