Vì sao Hoa hậu Hương Giang rút khỏi vị trí giám khảo HHHV Việt Nam 2017

Trước thềm chung kết, Hoa hậu Hương Giang quyết định rút khỏi vị trí giảm khảo ở Miss Universe Vietnam năm nay.

Do vướng lịch trình nên Hoa hậu Hương Giang đành rút lui khỏi vị trí giám khảo của cuộc thi.
Do vướng lịch trình nên Hoa hậu Hương Giang đành rút lui khỏi vị trí giám khảo của cuộc thi.

Mới đây, thông qua trang Facebook cá nhân, Top 16 Miss World 2009 Hương Giang bất ngờ thông báo việc sẽ không tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vì vướng lịch trình cá nhân.

Vì sao Hoa hậu Hương Giang rút khỏi vị trí giám khảo HHHV Việt Nam 2017 - ảnh 1 Hương Giang thông báo về quyết định ngừng làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Cụ thể, người đẹp sinh năm 1987 viết : “Giang rất vui và vinh dự được BTC mời làm giám khảo của Hoa Hậu Hoàn vũ 2017, đồng hành cùng các bạn thí sinh suốt thời gian qua. Nhìn các bạn từ vòng sơ khảo tới bán kết đã thấy rõ sự tiến bộ và trưởng thành của các em.

Song do lịch trình vòng chung kết dời ngày trùng với lịch cá nhân của Giang từ trước nên mình không thể sắp xếp tiếp tục đi cùng chương trình. Thương chúc các bạn thí sinh có những trải nghiệm đáng nhớ và chúc BGK sẽ tìm ra được một Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tài sắc xứng đáng!”

Vì sao Hoa hậu Hương Giang rút khỏi vị trí giám khảo HHHV Việt Nam 2017 - ảnh 2 Dàn giám khảo của Miss Universe Vietnam năm nay.
Vì sao Hoa hậu Hương Giang rút khỏi vị trí giám khảo HHHV Việt Nam 2017 - ảnh 3 Hương Giang là một trong những đại diện Việt Nam có thành tích cao ở “đấu trường” quốc tế.
Trước đó, Chúng Huyền Thanh cũng khiến công chúng bất ngờ khi quyết định rút lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với lý do sức khoẻ không đảm bảo và chuẩn bị tổ chức hôn lễ với bạn trai vào tháng 1/2018.

Và mới đây nhất, việc học trò cưng của Lan Khuê tại The Face Vietnam mùa đầu tiên Lê Thị Ngọc Út (Bảo Ngọc) không xuất hiện trong bộ ảnh Glamshot cùng các thí sinh trước thềm chung kết Miss Universe Vietnam khiến không ít khán giả đặt nghi vấn rằng cô từ bỏ cuộc đua trở thành người kế nhiệm Phạm Hương.

Theo Saostar

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá