Vì sao 'Kẻ ngược dòng' dừng chiếu sóng giờ vàng trên VTV?

TPO - Đài truyền hình Việt Nam thông báo, từ 3/12 thay thế “Kẻ ngược dòng” về đề tài giang hồ.

Phim về xã hội đen "Kẻ ngược dòng" tạm ngừng chiếu
Phim về xã hội đen "Kẻ ngược dòng" tạm ngừng chiếu
Trước đó Kẻ ngược dòng phát sóng 20h45 trên sóng VTV1 từ 26/11. Phim quy tụ dàn diễn viên như Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Dương Cẩm Linh.
Kẻ ngược dòng xoay quanh đại ca giang hồ miền Tây Bảy Dũng, sau này giải nghệ và tìm cuộc sống yên thân bên vợ con. Sự bình yên bị phá vỡ khi trùm ma tuý ra lệnh truy sát Bảy Dũng, bắt cóc vợ con. Để cứu vợ con và thoát thân, Bảy Dũng phải nhờ tới người tình cũ Mai Xỉu, cũng là đàn chị trong giới. Cuộc truy sát Bảy Dũng khó mà dừng lại bởi anh nắm giữ bí mật của tay trùm ma tuý khét tiếng.
Vì sao 'Kẻ ngược dòng' dừng chiếu sóng giờ vàng trên VTV? - ảnh 1 " Kẻ ngược dòng" buộc phải điều chỉnh khung giờ phát sóng phù hợp

Phim mới phát sóng bốn tập, ý kiến khen chê trái chiều. Người khen nội dung hấp dẫn, nhiều pha hành động chân thực và mãn nhãn, tuy nhiên không ít người lo ngại khung giờ chiếu này ảnh hưởng tới khán giả nhỏ do khung giờ phát sóng giờ vàng 20h45.
Đài truyền hình Việt Nam vừa thông báo phim “Làn môi trong mưa” sẽ thay cho Kẻ ngược dòng nhằm phù hợp với khung phim trên các kênh của VTV. Khung giờ phim có sự điều chỉnh, chuyển đổi từ đầu năm 2019.
Đây không phải lần đầu tiên phim truyền hình Việt Nam phải tạm ngưng chiếu để điều chỉnh khung giờ phát sóng, mới nhất là Quỳnh búp bê-phim truyền hình Việt Nam đầu tiên dán nhãn 18+ với câu chuyện về gái mại dâm.
Vì sao 'Kẻ ngược dòng' dừng chiếu sóng giờ vàng trên VTV? - ảnh 2 Phim Làn môi trong mưa thay thế Kẻ ngược dòng

Làn môi trong mưa của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh với dàn diễn viên Thái Hoà, Thanh Thuý, Lê Văn Anh, Diễm My 9X dài 36 tập từng phát sóng cuối tuần trên VTV6. Phim là câu chuyện tình cảm giữa Hằng cô gái mù làm phát thanh viên chương trình thiếu nhi với nhạc sĩ trẻ tuổi Lê Huân và Đức Nguyên-người đàn ông từng một lần đổ vỡ. Bên cạnh đó là câu chuyện tình yêu của các nhân vật khác như anh chàng thợ mộc thô kệch với cô gái học giởi, hiện đại, hay câu chuyện cô ca sĩ xinh đẹp luôn tự tin về sức hấp dẫn của mình.
Phim Làn môi trong mưa phát sóng thay thế cho Kẻ ngược dòng vào 20h45 tối 3/12 trên kênh VTV1.
 

Đại diện VFC cho biết: Việc tạm ngừng chiếu phim ‘Kẻ ngược dòng’ (phát sóng 20h45 trên VTV1 từ thứ 2-6) nằm trong kế hoạch điều chỉnh khung phát sóng của VTV cho năm 2019. Dự kiến ở khung phát sóng mới trên kênh VTV1, khung phim 45’ sẽ được thay thế bằng khung phim 30’. Trước khi thực hiện theo khung mới, VTV sẽ lựa chọn một số bộ phim được khán giả yêu thích, để phát lại vào khung giờ 20h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Có thể sau bộ phim Làn môi trong mưa, sẽ phát lại tiếp bộ phim ‘Lặng yên dưới vực sâu’ của đạo diễn Đào Duy Phúc.
Bộ phim ‘Kẻ ngược dòng’ là phim mới và sẽ được sắp xếp để phát sóng trong một khung giờ khác phù hợp.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá