DMCA.com Protection Status

Vì sao MC Bạch Dương nghỉ việc ở VTV sau 20 năm gắn bó?

TPO - Chia sẻ về lý do nghỉ việc ở VTV sau 20 năm gắn bó của MC Bạch Dương khiến nhiều khán giả bất ngờ và tiếc nuối.

MC Bạch Dương
MC Bạch Dương

Sáng 28/11, MC Bạch Dương bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nói về lý do cô tạm ngừng công việc tại VTV.

MC Bạch Dương viết: "20 năm công việc là trọng tâm, giờ trọng tâm là con cái - cũng là có trách nhiệm với xã hội cả. Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến giai đoạn nó rất cần mình, để nó không trở thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy mình khó mà giỏi việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc hoàn hảo như nhau được quả thật là không thể".

Theo MC Bạch Dương, quỹ thời gian của mỗi người có hạn, nếu làm việc này nhiều thì phải giảm bớt việc kia. Tuy nhiên, cô cũng rất khâm phục những phụ nữ cân đối và làm tốt được cả hai việc cùng lúc.

Bạch Dương chia sẻ thêm, bản thân cô cũng hơn 40 tuổi rồi nên không thể ngày đêm chạy theo công việc ở đài truyền hình, nhất là khi cô đảm nhận cả vai trò chuyên môn và quản lý.

"20 năm máy hoạt động hết công suất, cũng phải từ từ mới quen với tốc độ trung bình được, rồi còn bảo dưỡng, duy tu đủ thứ. Nghe đến những chương trình, kế hoạch hay dự án vẫn náo nức lắm. Họ bảo có người cứ phải làm gì cho số đông mới thấy vui, thấy đời có ý nghĩa. Nhưng còn dự án con cái to ở nhà, chồng lại hay vắng nhà nên thôi ém nhẹm. Làm mấy cái nhỏ xinh giai đoạn này, ủ mưu thiết kế cho những kế hoạch mới, chờ đến khi nào con cái vào guồng bắt đầu lại bung lụa" - MC Bạch Dương nhấn mạnh.

MC Bạch Dương là cái tên gắn liền nhiều chương trình truyền hình được yêu thích như: nVườn cổ tích, Hành trình văn hóa...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng