Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'?

Ngô Thanh Vân chia sẻ cô chọn Hạ Vi vào vai Tấm trong bộ phim đầu tư 20 tỷ của mình vì ở cô gái này hội tụ nhiều điều kiện phù hợp với nhân vật: vẻ ngoài dịu dàng, sở hữu nét đẹp ngọt ngào. "Hạ Vi cũng rất cầu tiến trong công việc", Ngô Thanh Vân nói.

Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 1 Phạm Hạ Vi sinh trưởng tại thành phố Hải Phòng. Vai diễn nàng Tấmtrong dự án của Ngô Thanh Vân là bước chân đầu tiên của cô trong lĩnh vực điện ảnh.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 2 Ca sĩ Isaac (phải) - bạn diễn của Hạ Vi trong phim "Tấm Cám" - cùng cô tập cưỡi ngựa trên phim trường.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 3 Hạ Vi thể hiện nhiều quyết tâm trong hoạt động nghệ thuật chứ không chỉ dừng lại hình ảnh hot girl. Trong ảnh: Cô tạo dáng bên Isaac trong loạt hình ảnh giới thiệu các diễn viên trong phim "Tấm Cám".
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 4 "Đả nữ" Ngô Thanh Vân từng chia sẻ cô chọn Hạ Vi (phải) vào vai Tấm vì ở cô gái này hội tụ nhiều điều kiện phù hợp với nhân vật: vẻ ngoài dịu dàng, sở hữu nét đẹp ngọt ngào. "Hạ Vi cũng rất cầu tiến trong công việc", Ngô Thanh Vân nói.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 5 Hạ Vi từng du học Singapore và từng là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Cô hoạt động trong lĩnh vực người mẫu ảnh trước khi đến với phim ảnh. Cô từng đoạt giải "Người đẹp tài năng" của cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 6 Người đẹp 9X là gương mặt quen thuộc của các tạp chí thời trang, các thương hiệu gắn liền với hình ảnh trẻ trung, đầy sức sống.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 7 Gu ăn mặc đa dạng và cá tính của nữ người mẫu.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 8 Cô được các khán giả trẻ gọi với nickname là "Mỹ nữ vạn người mê".
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 9 Hạ Vi thường giới thiệu hình ảnh, các hoạt động của mình trên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét cô có nét đẹp hài hòa giữa vẻ sắc cạnh, cá tính của Ngô Thanh Vân và vẻ lém lỉnh, thông minh của diễn viên Triệu Vy (Trung Quốc) thời trẻ.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 10 Cô gái Hải Phòng khá kín tiếng về chuyện tình cảm.
Vì sao Ngô Thanh Vân chọn Hạ Vi cho vai 'cô Tấm'? - ảnh 11 Gần đây, tên Hạ Vi gây rất nhiều chú ý khi có thông tin cô là người yêu mới của Quốc Cường - chồng cũ Hồ Ngọc Hà.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng