'Vì sao phải so sánh con mình với hoàng tử bé nước Anh mới chịu?'

TP - Người đẹp tiết lộ tiền học của con trai đầu lòng tại một trường quốc tế ở Hà Nội: Khoảng 600 triệu đồng/năm. Thế là dư luận có dịp để so.

'Vì sao phải so sánh con mình với hoàng tử bé nước Anh mới chịu?'

Từng có thông tin tiết lộ học phí của con cái một loạt sao Việt: Học phí của con trai Hồ Ngọc Hà rơi vào khoảng 300 triệu đồng/năm. Học phí của con trai Lệ Quyên khoảng 350 triệu đồng/năm. Học phí của mỗi bé nhà Hồng Nhung khoảng 45 triệu đồng/tháng v.v.

Nếu thông tin trên là đúng sự thật thì có nghĩa vợ chồng Dương Thùy Linh là người chịu chi nhất cho “sự nghiệp học hành” của con.

Đáng nói là cô không so với con cái các ngôi sao giải trí Việt, mà so luôn với… hoàng tử nước Anh: Mỗi năm học phí của con trai Dương Thùy Linh khoảng 600 triệu đồng. Còn hoàng tử George theo học ở trường có học phí khoảng 23.000 USD mỗi năm (tương đương 500 triệu đồng). “Mình phì cười vì hóa ra mình không lấy được William nhưng con mình cũng hưởng chẳng khác con anh ấy mấy”, phát ngôn này của Dương Thùy Linh không được lòng dư luận.

“Nực cười khi so sánh con mình với hoàng tử (…). Việc vợ chồng hoàng tử Anh cho con học với mức phí đó vì họ thấy ngôi trường tốt và họ thuộc mẫu người sống giản dị chứ không đua đòi phải học ngôi trường mắc nhất thế giới”, một độc giả viết.

Không ít mỉa mai chĩa về phía mỹ nhân: “Chị phì cười về họ, còn mọi người phì cười về chị”; “Đại gia thật sự ít khoe khoang mà để người khác tự tìm hiểu về mình và… ngất xỉu. Còn khoe kiểu này không ai ngất xỉu cả…”; “Người đẹp khoe hàng hiệu chán chê giờ lại đem học phí con ra khoe”; “Vì sao phải so sánh con mình với hoàng tử bé nước Anh mới chịu?” v.v...

Trong khi đó Lý Hải- Minh Hà từng tiết lộ mức học phí bình dân của các con: Mỗi bé học phí chỉ khoảng 1 triệu đồng/tháng, giống như bao đứa trẻ bình thường khác. Cặp sao này cho con học ở trường mầm non công lập. “Minh Hà từ nhỏ đến lớn vẫn học trường công lập và cảm thấy môi trường học đường như bao người là khá ổn”. Một phát ngôn cực kỳ “ăn điểm” khán giả.

Nathan Lee: Xuống sắc?

'Vì sao phải so sánh con mình với hoàng tử bé nước Anh mới chịu?' - ảnh 1

Trong khi chàng giới thiệu về chốn đi về tiện nghi, sang chảnh một vài khán giả không tập trung ngắm nhà của chàng, mà chỉ chăm chăm soi “dung nhan” Nathan Lee: Bữa nay già rồi; Trông hơi xuống sắc… Không biết nam ca sỹ vui hay buồn khi được khán giả quan tâm tới vẻ ngoài không kém một mỹ nhân?

Dương Cẩm Lynh: Khổ vì… hoa

'Vì sao phải so sánh con mình với hoàng tử bé nước Anh mới chịu?' - ảnh 2
Nữ diễn viên tiết lộ: Cô và chồng đã đường ai nấy đi vì bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Một số khán giả chia sẻ nỗi buồn với cô nhưng không ít người khơi lại chuyện quá khứ:  Dương Cẩm Lynh từng được chồng tặng hoa trị giá 3 triệu đồng mỗi ngày.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá