DMCA.com Protection Status

Vì sao Phạm Băng Băng ‘thoát nạn’, quản lý thân cận bị khởi tố?

TPO - Trong khi Phạm Băng Băng chỉ bị phạt hành chính về hành vi trốn thuế thì quản lý Mục Hiểu Quang lại không may mắn như vậy.

Quản lý thân cận của Phạm Băng Băng, ông Mục Hiểu Quang, bị khởi tố hình sự vì tiêu huỷ chứng cứ.
Quản lý thân cận của Phạm Băng Băng, ông Mục Hiểu Quang, bị khởi tố hình sự vì tiêu huỷ chứng cứ.

Ngày 3/10, Tân Hoa Xã đưa tin về kết luận điều tra chính thức trong vụ Phạm Băng Băng bị cáo buộc trốn thuế. Theo đó, “nữ hoàng thị phi” của C-biz không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, mà phải nộp phạt hành chính gần 130 triệu USD. Tuy nhiên, quản lý thân cận của cô, ông Mục Hiểu Quang, lại không được may mắn như vậy.

Trong các kết luận được công bố, ông Mục bị cơ quan có thẩm quyền khởi tố hình sự về hành vi tiêu huỷ chứng cứ.

Cụ thể, thời điểm Cục thuế Giang Tô đều tra cáo buộc trốn thuế của nàng “Võ Mỵ Nương” và công ty đại diện, quản lý họ Mục đã ra lệnh cho cấp dưới che đậy, tiêu huỷ các chứng từ, sổ sách kế toán và những tài liệu quan trọng khác của công ty. Hành vi này không chỉ cản trở việc điều tra của cơ quan thuế, mà còn vi phạm pháp luật Trung Quốc. Hiện, các nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Sau khi thông tin được công bố, ông Mục Hiểu Quang chưa có phản hồi gì.

Vì sao Phạm Băng Băng ‘thoát nạn’, quản lý thân cận bị khởi tố? - ảnh 1 Mục Hiểu Quang gắn bó với từng bước thành công của Phạm Băng Băng.

Được biết, Mục Hiểu Quang là quản lý lâu năm của Phạm Băng Băng từ năm 2007. Ông Mục lớn hơn nữ diễn viên 20 tuổi, từng là một trong những “ông trùm” của làng giải trí xứ Đài, được cho là xuất thân từ giới xã hội đen, sở hữu khối tài sản khoảng 500 triệu nhân dân tệ.

Đối với Phạm Băng Băng, Mục Hiểu Quang còn thân cận hơn cả vị hôn phu Lý Thần. Mọi sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước, Phạm Băng Băng đều có Mục Hiểu Quang tháp tùng, che chắn cho cô không bị bất cứ tổn thương nào từ phóng viên hay fan quá khích…Không chỉ là trợ lý cá nhân, ông kiêm luôn vệ sỹ cao cấp riêng của người đẹp họ Phạm.

Vì sao Phạm Băng Băng ‘thoát nạn’, quản lý thân cận bị khởi tố? - ảnh 2 Phạm Băng Băng và Mục Hiểu Quang gắn bó như hình với bóng trong các sự kiện trong và ngoài nước.

Theo DWNews

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng