DMCA.com Protection Status

Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki?

TPO - Tài tử “Hậu duệ mặt trời” trò chuyện về vợ chưa cưới Song Hye Kyo trong một chương trình truyền hình gần đây.

Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 1 Khi được hỏi về những khía cạnh tích cực của “bác sĩ Kang”, “đại úy Yoo” cho biết: “Như nhiều người đã biết, cô ấy là một người điềm đạm và suy nghĩ chu đáo. Cô ấy có sức ảnh hưởng rất lớn. Với tư cách là một đồng nghiệp đàn chị, cô ấy đã chỉ bảo tôi rất nhiều điều.”
Cuối chương trình, Song Joong Ki nói thêm: “Chúng tôi sẽ sống thật hạnh phúc và làm nhiều việc tốt. Xin cảm ơn các bạn lần nữa.”
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 2 Cuối cùng mỹ nhân 35 tuổi cũng sắp lên xe hoa.
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 3  Cận cảnh vẻ đẹp yêu kiều của kiều nữ có gương mặt mộc đẹp nhất xứ Hàn.
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 4 Cặp trai tài gái sắc nên duyên nhờ đóng chung phim "Hậu duệ mặt trời".
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 5 Trước đó, nam diễn viên cũng chia sẻ về tình yêu giữa anh với Song Hye Kyo: “Hôm đó, tôi phải đi quảng bá cho bộ phim mới. Cô ấy đã động viên tôi không nên quá lo lắng và chúc tôi may mắn.
Chúng tôi cũng giống như bao cặp đôi khác. Chúng tôi cùng nói “Honey” (Anh/em yêu), chúng tôi sẽ cùng gọi nhau bằng nickname (tên thân mật) thường xuyên hơn vì chúng tôi sắp kết hôn nay mai thôi. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm, chúc mừng của các bạn từ sau thông báo đám cưới.”
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 6 Song Joong Ki - Song Hye Kyo sẽ làm đám cưới vào ngày 31/10.
Vì sao Song Hye Kyo chiếm trọn trái tim Song Joong Ki? - ảnh 7 Mới đây, trong một chương trình, nam diễn viên Cho Tae Kwan (Jasper Cho) – người thủ vai Daniel Spencer trong phim “Hậu duệ mặt trời” đã hé lộ anh nhận thấy nhiều dấu hiệu cho thấy Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã hẹn hò trong quá trình quay phim. Câu nói này của Cho Tae Kwan ngay lập tức trở thành chủ đề nóng với cư dân mạng.
Tuy nhiên, ngay hôm sau, nam diễn viên này đã lên tiếng xin lỗi cặp đôi nổi tiếng: “Tôi chỉ trả lời đơn giản bởi họ hỏi tôi nhưng tôi nghĩ mình đã gây ra lỗi, tôi xin lỗi cả hai người."


Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng