Vì sao Trấn Thành nhờ công an truy tìm antifan nguyền rủa gia đình và Hari Won?

TPO - Trấn Thành vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải một bài viết với nội dung truy tìm danh tính một antifan vì liên tục có hành động lăng mạ và công kích Hari Won trên mạng xã hội.

 

Vì sao Trấn Thành nhờ công an truy tìm antifan nguyền rủa gia đình và Hari Won? - ảnh 1 Nguyên văn bài chia sẻ của Trấn Thành.

Theo đó, sáng 4/7 nam danh hài đăng tải ảnh chụp màn hình tài khoản facebook và hàng loạt đoạn bình luận có nội dung công kích Hari Won trên mạng xã hội của một antifan; Kèm theo đó nam danh hài viết: “Truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé!

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế. Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 comment tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó”.

Cuối cùng Trấn Thành cho biết anh sẽ nhờ công an điều tra và tìm đến tận nhà antifan trên để làm việc, “tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền tôi cũng sẽ truy ra bạn!”, anh khẳng định.

Vì sao Trấn Thành nhờ công an truy tìm antifan nguyền rủa gia đình và Hari Won? - ảnh 2  
Vì sao Trấn Thành nhờ công an truy tìm antifan nguyền rủa gia đình và Hari Won? - ảnh 3 Hình ảnh chụp màn hình các đoạn bình luận của anti - fan trên fanpage của Trấn Thành.

Theo những hình ảnh được Trấn Thành đăng tải thì trong những bài viết gần đây trên fanpage có hơn 11 triệu người theo dõi của anh, tài khoản antifan trên liên tục để lại bình luận kém duyên, nguyền rủa vợ chồng nam danh hài vô sinh, thậm chí "trù ẻo" Hari Won không thể sống thọ vì căn bệnh ung thư cổ tử cung mà cô từng mắc phải.

“Hai vợ chồng có nhiều tiền nhiều của đến đâu, nhưng Hari Won bị ung thư cổ tử cung rồi cũng phải đem hết tiền cho bác sĩ. Cuối cùng, hai người vẫn chỉ là vợ chồng son, triệt giống nòi không có con cái nào cả”, “Cuộc đời có vay có trả, không lý do gì mà Hari lại bị ung thư cổ tử cung. Hai vợ chồng tham tiền làm chết xác cuối cùng cũng cúng hết cho bác sĩ”, “Có biết bao người bị ung thư, đủ giai đoạn đầu, cuối cũng không qua khỏi. Tôi đang chờ tin xem bao giờ đến lượt Hari Won”,... là những bình luận xúc phạm, thiếu văn hóa mà người này để lại trên Fanpage Trấn Thành

Sau khi đăng tải, bài viết của Trấn Thành nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt bình luận từ người hâm mộ, trong đó đa phần fan lên tiếng ủng hộ hành động của nam danh hài. 

Liên quan đến vụ việc, quản lý của Trấn Thành chia sẻ với truyền thông rằng sự việc vẫn đang trong quá trình giải quyết và chưa có phản hồi thêm.

Vì sao Trấn Thành nhờ công an truy tìm antifan nguyền rủa gia đình và Hari Won? - ảnh 4 Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành..

Trấn Thành và Hari Won kết hôn vào cuối năm 2016, tuy nhiên Hari Won từng bị ung thư cổ tử cung nên khá khó khăn trong chuyện sinh con và cho biết nhiều lần mặc cảm khi chưa sinh con được; trong khi  đó Trấn Thành lại là con trai duy nhất của bố mẹ. Mặc dù vậy, Trấn Thành luôn khẳng định nếu Hari Won không có con, anh vẫn sẽ yêu thương người phụ nữ của mình và cho biết "Không có con ruột thì mình có con nuôi", anh từng nói với vợ.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng