Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan?

TPO - Những chia sẻ của danh hài Xuân Bắc về việc anh bị cảnh sát giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan khiến người hâm mộ phải phì cười.

Hình ảnh Xuân Bắc khi nhập cảnh tại Thái Lan.
Hình ảnh Xuân Bắc khi nhập cảnh tại Thái Lan.

Vì sao Xuân Bắc bị cảnh sát giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan?

Những chia sẻ của danh hài Xuân Bắc về việc anh bị cảnh sát giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan khiến người hâm mộ phải phì cười. Trên trang cá nhân anh viết: “Em đến Thái Lan bằng đường bộ. Em nhập cảnh Thái và bị cảnh sát giữ lại các bác ạ. Đơn giản là họ thấy em quá đàng hoàng và lịch sự nên họ giữ lại để kết bạn facebook. Em thật tuyệt vời, em là người Việt Nam!”

MC Diệp Chi 'nhắn nhủ' fan để cầu thủ nghỉ ngơi-hút hơn 10.000 'share'

Sau trận hòa giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaisia tối 11/12, MC Diệp Chi đã có những chia sẻ khiến nhiều người phải suy ngẫm. Theo Diệp Chi, cô thương các chàng trai khi đọc được những bình luận, dòng trạng thái trên mạng xã hội sau kết quả hòa.

Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan? - ảnh 1  

MC Diệp Chi bức xúc khi người hâm mộ Việt sớm trở mặt và trách móc nặng nề vì đội tuyển Việt Nam không giành chiến thắng. (XEM CHI TIẾT)

Chí Nhân ‘kể tội’ Thu Quỳnh, nói vợ cũ giống 'My sói'

Trong buổi họp báo ra mắt phim mới đây, Chí Nhân đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc hôn nhân tan vỡ với Thu Quỳnh và tiết lộ nhiều bất ngờ về vợ cũ.

Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan? - ảnh 2  

Theo Chí Nhân, anh giật mình khi ngoài đời tính cách của Thu Quỳnh giống nhân vật My Sói mà cô đảm nhận trong phim “Quỳnh búp bê” có quá nhiều điểm tương đồng. Khi sống cùng, Chí Nhân không biết lúc nào cô nói thật, lúc nào nói không thật. (XEM CHI TIẾT)

Động thái 'đáp trả' của Thu Quỳnh khi chồng cũ ‘tố’ giả tạo

Sau khi chồng cũ của cô- diễn viên Chí Nhân “tố” sống với vợ cũ rất mệt mỏi vì không biết khi nào là thật, khi nào không thật, Thu Quỳnh vừa có động thái đáp trả.

Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan? - ảnh 3  

Trên trang cá nhân Thu Quỳnh chỉ đăng tấm ảnh cô cười thật tươi kèm dòng trạng thái: “Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên, bám trên gấu váy”. (XEM CHI TIẾT)

Lí do khán giả Trung Quốc ngày càng quay lưng với 'Tôn Ngộ Không'

"Tôn Ngộ Không", Lục Tiểu Linh Đồng thời gian gần đây trở thành trung tâm chỉ trích của cộng đồng mạng xứ Trung khi trang Sina đưa hình ảnh về tượng của nam diễn viên xuất hiện tràn lan tại khuôn viên nhà cũ của tiểu thuyết gia Ngô Thừa Ân, cha đẻ tiểu thuyết “Tây Du Ký” lừng danh.

Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan? - ảnh 4  

Ngay sau đó, nhiều người đã phản ứng khá gay gắt và bình luận: “Đây là nhà ở cũ của Ngô Thừa Ân hay nhà cũ của Lục Tiểu Linh Đồng?”, “Những năm qua, Lục Tiểu Linh Đồng thành danh cũng nhờ hình tượng Tôn Ngộ Không. Nhưng đến mức như thế này là không tôn trọng người quá cố”.

Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, ban quản lý di tích nhà ở cũ của Ngô Thừa Ân và bản thân Lục Tiểu Linh Đồng đã phải lên tiếng giải thích rằng hình ảnh và tượng của Lục Tiểu Linh Đồng được đặt ở khu lưu niệm Mỹ Hầu Vương Thế Gia nằm ngay bên cạnh nhưng lại hoàn toàn độc lập với nhà ở cũ của Ngô Thừa Ân. (XEM CHI TIẾT)

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh phải đóng 2.000 tỉ đồng vì trốn thuế

Mới đây nhất tờ China Times đưa tin Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby phải trả nợ thuế hơn 2.000 tỉ đồng.

Vì sao Xuân Bắc bị giữ lại khi nhập cảnh vào Thái Lan? - ảnh 5  

Cụ thể, tờ này chỉ ra hàng loạt sao hạng A xứ Trung phải trả nợ thuế lên đến hàng trăm triệu nhân dân tệ. Trong đó, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh dẫn đầu danh sách với số tiền 700 triệu nhân dân tệ và diễn viên “Thần điêu đại hiệp” phải trả lại số tiền 500 triệu nhân dân tệ (khoảng 1.688 tỉ đồng). Còn Angela Baby bị buộc nộp 200 triệu nhân dân tệ (hơn 675 tỉ đồng) cho cơ quan thuế theo đúng quy định của luật pháp Trung Quốc. (XEM CHI TIẾT)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng