Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham

Trong khi David Beckham vẫn liên tục xăm thêm hình để chứng minh tình yêu ngày càng nở rộ dành cho gia đình thì bà xã Victoria lại bất ngờ xóa đi một hình xăm kỷ niệm tình yêu giữa hai vợ chồng.

Đầu tuần này, khi Victoria Beckham cho ra mắt bộ sưu tập mới tại tuần lễ thời trang New York, hình xăm tình yêu ở sau lưng ngôi sao 41 tuổi đã hoàn toàn biến mất. Một người bạn tiết lộ, Victoria đã điều trị bằng tia la-de để có thể xóa bỏ hoàn toàn các vết tích từ hình xăm này.

Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham - ảnh 1 Hình xăm một thời gắn bó với Victoria…

Điều đáng nói là hình xăm từ cổ xuống lưng của Victoria có một ý nghĩa rất đặc biệt với gia đình nhà Becks. Vào dịp kỷ niệm 6 năm ngày cưới, hai vợ chồng David và Victoria Beckham đã cùng xăm một dòng chữ Do Thái giống hệt nhau. Trong khi chàng cầu thủ đẹp trai xăm dòng chữ này lên cánh tay thì Victoria lại quyết định đặt chúng ở một vị trí rất ấn tượng: hình xăm của Vic chạy dọc theo chiều dài từ cổ xuống lưng.

Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham - ảnh 2 …đã bị ngôi sao 41 tuổi “khai tử” không thương tiếc.

Hình xăm tiếng Do Thái này có nghĩa là “Tôi thuộc về người yêu dấu và người yêu dấu thuộc về tôi”, đây là câu thơ có xuất xứ từ một bài thơ tình nổi tiếng của Do Thái.

Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham - ảnh 3 Victoria cũng đã xóa hình xăm ở cổ tay.

Trước đó, Victoria cũng đã cho “khai tử” hai hình xăm ở cổ tay, đây đều là những thông điệp đầy yêu thương dành cho ông xã David. Hành động xóa hình xăm đường đột này của Victoria đã làm dấy lên nhiều tin đồn “cơm không lành, canh không ngọt” giữa cặp vợ chồng siêu sao.

Tuy nhiên, nguyên nhiên khiến Victoria xóa bỏ hàng loạt hình xăm tình yêu hoàn toàn không liên quan gì đến vấn đề tình cảm hay hạnh phúc gia đình. Một người bạn thân của Vic cho biết, việc Victoria xóa bỏ hình xăm đơn giản là vì bà xã Beckham muốn xây dựng một hình ảnh “nghiêm túc hơn” khi bước chân vào làng thời trang.

Hiện tại, Victoria đã là một doanh nhân thành đạt, một nhà thiết kế tài năng, nên chuyện xăm hình không còn phù hợp như thời cô còn là một ca sĩ nổi tiếng, một “mẩu” trong nhóm nhạc Spice Girls huyền thoại.

Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham - ảnh 4 Ông xã của Victoria thì vẫn “miệt mài” xăm hình.

Trong khi Victoria lựa chọn xóa đi các hình xăm thì David Beckham lại liên tục bổ sung thêm các hình xăm mới vào bộ sưu tập xăm hình siêu “khủng” của mình. Trên người David Beckham đã khoảng 40 hình xăm nhưng con số này vẫn sẽ còn tăng lên theo thời gian.

Victoria bất ngờ xóa đi hình xăm tình yêu với David Beckham - ảnh 5 Hai hình xăm mới nhất của David Beckham.

Mới đây, David đã xăm thêm con số 99 lên ngón tay để kỷ niệm về năm kết hôn cùng bà xã Victoria. Sau khi xăm hình “nịnh vợ”, David lại “nịnh” tiếp cô con gái út Harper khi xăm thêm dòng chữ “Pretty Lady” và “nịnh” cả cậu con trai cả Brooklyn với việc xăm biệt danh “Buster” của con trai lên cổ.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá