Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng

TPO - Vẫn với phong cách lạnh lùng thường thấy nhưng bà Becks lại vô cùng quyến rũ với son đỏ và loạt váy áo gợi cảm trong loạt ảnh mới trên tạp chí Vogue Úc số tháng 11.

Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 1 Nhà thiết kế danh tiếng sở hữu dáng vóc thon thả với vòng eo nhỏ nhắn dù đã sinh tới 4 con.
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 2 Hiếm khi bà Becks xinh đẹp và gợi cảm đến thế này!
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 3 Victoria Beckham vẫn luôn toát lên vẻ thanh lịch sành điệu hiếm có.
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 4 Vợ danh thủ David Beckham táo bạo khoe lưng trần.
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 5 Mọi món đồ bà Becks khoác lên người đều bán chạy " như tôm tươi".
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 6 Mới đây, Vic vừa kỷ niệm 10 năm thương hiệu thời trang của mình, với bữa tiệc đầy sao và chọn tổ chức tại tuần lễ thời trang London thay vì ở New York như dự kiến ban đầu.
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 7 Giờ đây không còn mặn mà với sân khấu ca nhạc, bà Becks dành trọn niềm đam mê cho thời trang: "Những gì tôi đã đạt được trong 10 năm qua nhiều hơn tất cả những gì tôi đã từng mơ ước. Tôi cảm thấy dường như mình đã làm việc suốt cả đời. Tôi sống và hít thở với thương hiệu của mình 7 ngày trong tuần. Tôi chẳng bao giờ tắt điện thoại và ngừng check email. Đây giống như đứa con thứ 5 của tôi vậy."
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 8 "Tôi đã có những khoảnh khắc tuyệt vời trong công việc, giành giải thưởng, các mẫu thiết kế bán chạy, nhưng đối với tôi, việc thành công là một chuyện và duy trì nó là một thứ hoàn toàn khác. Tôi luôn luôn nhìn lại, tập trung vào điều tiếp theo."
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 9 Hiện tại, Victoria Beckham và thương hiệu thời trang của riêng mình đã có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang thế giới.
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 10
Victoria Beckham đẹp và gợi cảm ngỡ ngàng - ảnh 11

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá