Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu

Victoria Beckham tự hào vì con gái cưng mới 4 tuổi đã rất sành điệu.

Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 1 Harper, 4 tuổi là tâm điểm thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York năm nay để theo dõi buổi ra mắt BST thời trang mới của mẹ.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 2 Victoria ngày càng thành công trong vai trò NTK thời trang, các BST của cô ra mắt đều được ủng hộ.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 3 Bà Beck rất tự hào vì có một cô con gái xinh đẹp và sành điệu - mỗi lần xuất hiện đều khiến các săn ảnh chú ý.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 4 Vic liên tục khoe ảnh công chúa nhỏ trên trang cá nhân.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 5 NTK 41 tuổi cũng đưa con gái đi cùng trong nhiều sự kiện lớn.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 6 Harper rất chịu khó thay đổi phong cách - khi thì nữ tính, khi lại rất mạnh mẽ.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 7 David Beckham cũng rất chiều con gái của mình.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 8 Gia đình Beckham nổi bật và thu hút sự chú ý khi xuất hiện trên hàng ghế đầu trong show của Victoria Beckham.
Victoria Beckham hết lời khen con gái sành điệu - ảnh 9 Mẹ Harper chia sẻ, cô nhóc tự chọn đồ để mặc hàng ngày theo ý mình chứ không cần mẹ tư vấn. Ngoài ra NTK người Anh còn tỏ ra buồn lòng khi con gái càng lớn càng theo phong cách tom boy và mê đá bóng.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng