Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang

TPO - Bà Becks trao cho chồng nụ hôn ngọt ngào khi được chồng con đến ủng hộ show thời trang kỷ niệm của cô diễn ra tại London vào hôm qua.

Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 1 Nhà thiết kế 44 tuổi diện thời trang thanh lịch, trang điểm tông màu quả mơ tiệp với màu áo trong sự kiện show kỷ niệm 10 năm diễn ra tại Mayfair's Galerie Thaddaeus Ropac.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 2
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 3 Bà Becks thanh mảnh ở tuổi ngoại tứ tuần.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 4 Mỗi show diễn, Victoria đều được chồng con đến cổ vũ và lần này cũng không ngoại lệ.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 5 Bà Becks dành tặng ông xã nụ hôn ngọt ngào, chụp ảnh cùng con gái út Harper.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 6 Victoria không quên âu yếm con trai Brooklyn.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 7 Các con của bà Becks không giấu nổi ánh mắt, nụ cười tự hào dành cho mẹ.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 8
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 9 Bà Becks rưng rưng xúc động và mỉm cười với show diễn thành công.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 10
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 11 David và các con tặng hoa cho bà Becks.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 12 Cả gia đình đi ăn mừng thành công của show diễn.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 13 Cách đây ít ngày, cậu cả Brooklyn vừa đăng bức ảnh siêu gợi cảm của mẹ.
Victoria Beckham hôn chồng tình tứ trong show thời trang - ảnh 14 Vợ chồng nhà Becks đẹp long lanh trong bữa tiệc với tạp chí Vogue sau show diễn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá