Victoria Beckham yêu David ngay từ cái nhìn đầu tiên

TPO - Bà Becks khẳng định “tình yêu sét đánh” là có thật và lần đầu gặp David Beckham cách đây 19 năm, cô nàng đã ở trong tình trạng say mèm.

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 1

Trên tạp chí Vogue Anh số tháng 10, cựu thành viên nhóm Spice Girls “trút bầu tâm sự” về những bất an khi cô còn ở tuổi teen, về tình yêu với chồng và sự lựa chọn thời trang trong những năm qua.

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 2

Dù đã kết hôn 17 năm và có 4 đứa con, nhưng chuyện tình yêu mở đầu như cổ tích mà David từng tiết lộ vẫn khiến người hâm mộ thổn thức: “Sau khi xem ca khúc hit Say You'll Be There của nhóm Spice Girls vào năm 1996, tôi đã tuyên bố: “Đó là cô gái của tôi và tôi sẽ có được cô ấy. Cô ấy là định nghĩa về sự hoàn hảo của tôi. Tôi đã biết rằng nếu cô ấy cũng thích tôi, chúng tôi sẽ ở bên nhau trọn đời.”

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 3

Dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Lachlan Bailey, nhà thiết kế lừng danh 42 tuổi đẹp sang trọng, thanh lịch và bí ẩn lạnh lùng như phong cách thường thấy của cô.

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 4
Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 5
Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 6
Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 7
Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 8

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 9
Khi gặp nhau, cả David và Victoria đều trúng tiếng sét ái tình. “Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên có tồn tại.” – Bà Becks khẳng định.

Victoria Beckham, David Beckham - ảnh 10 Gia đình hạnh phúc của nhà Becks.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá