Việt Anh 'Chạy án' khoe ảnh con trai mới sinh

TPO - Để chào mừng ngày con trai chào đời, diễn viên “Chạy án” đã làm một bài thơ con cóc nhân dịp đặc biệt này.

Việt Anh 'Chạy án' khoe ảnh con trai mới sinh

Cách đây ít giờ, diễn viên Việt Anh vui mừng chia sẻ hình ảnh cậu con trai mới sinh trên trang cá nhân. Được biết, Trần Hương - vợ của diễn viên Việt Anh sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội. Con trai nam diễn viên có tên thân mật là bé Đậu, nặng 3,1kg. Việt Anh chia sẻ: "50 sắc thái phiên bản 2017, cháu Đậu xin chào cả thế giới ạ".

Việt Anh 'Chạy án' khoe ảnh con trai mới sinh - ảnh 1 Hình ảnh bé Đậu.
Việt Anh 'Chạy án' khoe ảnh con trai mới sinh - ảnh 2 Diễn viên Việt Anh trong lúc chờ vợ sinh.

Bên cạnh đó, anh còn làm một bài thơ "con cóc" để chào mừng ngày con trai ra đời: "Con sinh ra vào một ngày trời trở gió. Bố đã lo không biết sẽ thế nào. Không sao đâu, chàng trai của bố. Lấp biển rời non, há chi cơn gió mùa. Những thử thách chỉ làm con thêm cứng cáp. Để mai này con gánh vác cả giang san". Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con ổn định và dự kiến ra viện vài ngày tới.

Trước đó, tối 6/3, Việt Anh chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bà xã Trần Hương trong bệnh viện với trạng thái đầy mong ngóng: "Thời gian làm ơn trôi nhanh hộ tôi". 

Việt Anh đã từng có một lần đổ vỡ trong hôn nhân. Anh và Trần Hương đã có 4 năm mặn nồng bên nhau. Trước đó, anh từng khẳng định chưa có ý định tái hôn, một phần nguyên nhân là bởi anh muốn dành thời gian bù đắp cho con gái riêng.

Hồi cuối tháng 2/2016, bạn gái của Việt Anh tiết lộ hai người đã đăng kí kết hôn trên trang cá nhân. Cô viết: “Mình hạnh phúc lắm! Sau từng ấy năm cuối cùng thì mình đã đến đích rồi bạn nhỉ! Mặc kệ những ai không hiểu chuyện miễn sao mình đã là vợ chồng hợp pháp!”.

Việt Anh 'Chạy án' khoe ảnh con trai mới sinh - ảnh 3 Diễn viên Việt Anh và người bạn đời Trần Hương.

Sau đó, Việt Anh chia sẻ họ sẽ làm đám cưới trong tương lai gần. Vợ của diễn viên Việt Anh tên là Trần Hương, sinh năm 1989, hiện đang làm công việc kinh doanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng