Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao?

Sau thành công của phim, cặp diễn viên chính Việt Anh - Phan Hòa bị 'chết vai' suốt nhiều năm và gặp nhiều biến cố trong cuộc sống cá nhân.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao?

Bộ phim truyền hình 'Chạy án' thuộc series 'Cảnh sát hình sự' lên sóng lần đầu năm 2006 và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn. Phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Như Phong, do đạo diễn Vũ Hồng Sơn thực hiện.

Chàng công tử Cao Thanh Lâm trong 'Chạy án' là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của Việt Anh. Lâm đi du học ở Mỹ về, lại là con quan chức nên nhanh chóng được ngồi vào vị trí cấp cao của một ngân hàng. Lợi dụng chức vụ và mối quan hệ của gia đình, Lâm chiếm đoạt tiền ngân hàng mang đi đánh bạc, nghiện ngập dẫn đến vòng lao lý. Sau vai diễn này, tên tuổi Việt Anh vụt sáng và trở thành một trong những nam diễn viên truyền hình được yêu mến nhất. Suốt 10 năm sau khi 'Chạy án' lên sóng, Việt Anh luôn cảm thấy mình bị "chết vai" Cao Thanh Lâm và dù cố gắng thế nào cũng không vượt qua cái bóng này. Cuộc sống cá nhân của anh cũng từng có nhiều biến cố khi lặng lẽ ly hôn người vợ đầu tiên, công ty riêng phá sản và rơi vào tình trạng khánh kiệt, bế tắc.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 1
2017 là năm đặc biệt thành công với Việt Anh. Vai Phan Hải trong 'Người phán xử' của anh tạo được tiếng vang lớn, vượt ra ngoài cái bóng của Cao Thanh Lâm trong 'Chạy án' cách đây 10 năm. Hiệu hứng của bộ phim 'Người phán xử' cũng giúp anh phủ sóng khắp nơi khi rất đắt show quảng cáo, dự sự kiện cũng như các show truyền hình. Về cuộc sống cá nhân, nam diễn viên hạnh phúc bên bà xã 9X và cậu con trai 7 tháng tuổi.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 2
Trong 'Chạy án' - Phan Hòa vào vai Hoa hậu Minh Phương - người yêu và sau này là vợ của Cao Thanh Lâm (Việt Anh đóng). Trước khi đến với Cao Thanh Lâm, Minh Phương tham gia đường dây gái gọi cao cấp và được một đại gia giúp mua giải hoa hậu. Phan Hòa đã vượt qua nhiều ứng cử viên là hoa hậu thật ngoài đời để nhận vai này. Hiệu ứng từ sự thành công của 'Chạy án' giúp Phan Hòa được nhiều người chú ý đồng thời cũng khiến cô gặp nhiều áp lực. Sau này, Phan Hòa không có vai diễn nào vượt qua được vai Hoa hậu Minh Phương trong 'Chạy án'.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 3
Sau khi kết thúc 'Chạy án' phần một, Phan Hòa kết hôn với đạo diễn Nguyễn Mai Hiền và nhanh chóng có một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc hôn nhân này của Phan Hòa chỉ tồn tại được vài năm. Sau khi chia tay, nữ diễn viên một mình nuôi con và cũng ít tham gia phim truyền hình. Hơn 10 năm kể từ khi 'Chạy án' lên sóng, Phan Hòa hiện vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung và vóc dáng cân đối. Cô gần như không đi diễn mà chủ yếu làm huấn luyện viên Yoga, bán hàng online và làm thiện nguyện.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 4
Diễn viên Dũng Nhi vào vai ông Cao Đức Cẩm - Thứ trưởng Bộ Kinh tế. Ông Cẩm vốn giản dị, liêm chính nhưng nhu nhược nên bị vợ và cấp dưới lợi dụng quyền lực để nhận hối lộ và kinh doanh phi pháp. Dũng Nhi vốn là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình với các vai tri thức, hiền lành. Ông từng tham gia nhiều phim như: 'Mùa lá rụng', 'Mê Thảo thời vang bóng', 'Bí thư Tỉnh ủy'...

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 5
Sau nhiều năm đóng phim truyền hình và công tác tại Hãng phim truyện Việt Nam, Dũng Nhi hiện rất ít khi xuất hiện. Nam diễn viên dành nhiều thời gian ở bên bà xã tại Nha Trang. Các con của nghệ sĩ Dũng Nhi nay đều đã trưởng thành và có gia đình riêng. Con trai cả của ông chính là Lê Vũ Long - nam chính của phim 'Xin hãy tin em'.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 6
Vai bà Dung - vợ của thứ trưởng Cao Đức Cẩm - do NSƯT Hương Dung đảm nhiệm. Trái với sự liêm chính của chồng, bà Dung là người rất tham lam. Bà lợi dụng quyền hạn của chồng để nhận hối lộ, quà biếu, và chạy án cho con trai Cao Thanh Lâm. Không những thế, bà Dung còn kết hợp với cấp dưới của chồng để đi đêm với các doanh nghiệp và rồi ngoại tình với người đàn ông này.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 7
NSƯT Hương Dung nay đã ngoài 60 tuổi và có con cháu đề huề nhưng vẫn miệt mài với các công việc diễn xuất, dạy học, lồng tiếng... Chị thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với các vai phụ trong phim 'Người phán xử', 'Hoa cỏ may phần 3'...

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 8
NSƯT Trần Đức vào vai Đức - cục trưởng dưới quyền ông Cao Đức Cẩm và thường xuyên tham nhũng. Không chỉ nhận hối lộ, ông Đức còn người xúi giục vợ ông Cẩm lợi dụng quyền lực của chồng để kiếm tiền bất chính. Trước khi tham gia 'Chạy án', NSƯT Trần Đức đã được nhiều người biết đến những vai mưu mô, xảo quyệt. Nam diễn viên cũng có nhiều năm công tác tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

Việt Anh - Phan Hòa cùng dàn diễn viên “Chạy án“ giờ ra sao? - ảnh 9
NSƯT Trần Đức hiện vẫn thường xuyên xuất hiện trên truyền hình với các phim 'Sống chung với mẹ chồng', 'Ghét thì yêu thôi'... Đã về hưu nhưng ông vẫn tham gia công tác giảng dạy tại Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Nam diễn viên hạnh phúc khi có gia đình thuận hòa, êm ấm và được vui vầy bên các con cháu. Vợ NSƯT Trần Đức là một giảng viên âm nhạc. Con trai và con dâu ông cũng theo đuổi công việc nghệ thuật. Ngoài đóng phim và đi dạy, NSƯT Trần Đức thường dành thời gian cùng bà xã đi du lịch.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng