Việt Hoàn ủng hộ vợ quay cảnh tình tứ cùng 'trai đẹp' kém 15 tuổi

TPO - Nữ ca sĩ Hoa Trần cho biết ông xã Việt Hoàn rất ủng hộ cô khi thực hiện các cảnh quay cổ trang cùng bạn diễn kém 15 tuổi trong MV 'Tìm nhau ngàn năm'.

Hoa Trần và bạn diễn là hotbot kém 15 tuổi trong MV 'Tìm nhau ngàn năm'.
Hoa Trần và bạn diễn là hotbot kém 15 tuổi trong MV 'Tìm nhau ngàn năm'.

Sau bản cover Bỉ Ngạn Đỏ với hình ảnh cổ trang ma mị, ca sĩ Hoa Trần chính thức phát hành MV vẫn với cảm hứng cổ trang “Tìm nhau ngàn năm”. Đây là MV đầu tiên trong dự án album “Tiền duyên kiếp” mà cô đang tập trung hoàn thiện trong thời gian này.

Tiền duyên kiếp là một câu chuyện về “Tiền duyên”- câu chuyện tâm linh liêu trai nhưng cũng rất đời, rất thật và vô cùng cảm động. 'Tìm nhau ngàn năm' được Hoa Trần lựa chọn làm MV mở đầu cho album Tiền duyên kiếp, với câu chuyện về mối tình đẹp giữa đôi trai tài- gái sắc Thanh Phong và Lam Thương.

Việt Hoàn ủng hộ vợ quay cảnh tình tứ cùng 'trai đẹp' kém 15 tuổi - ảnh 1 Hoa Trần có nhiều cảnh tình tứ với bạn diễn kém 15 tuổi.

Người bạn diễn, cũng là ca sĩ song ca cùng Hoa Trần trong 'Tìm nhau ngàn năm' là Nam Giang- chàng hotboy xứ Nghệ khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng nhờ giọng hát dân gian ngọt ngào và rất điển trai. Hiện Nam Giang đang học trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Trong MV, Nam Giang và Hoa Trần vào vai hai người yêu nhau, có nhiều cảnh tình tứ, yêu thương. Tuy nhiên, điều khó khăn nhất và thử thách nhất trong quá trình hợp tác thực hiện MV giữa hai chị em chính là chênh lệch về tuổi. Giang Nam kém Hoa Trần 15 tuổi, độ chênh lệch quá lớn, nhưng có lẽ nhờ diễn xuất cùng vẻ đẹp không tuổi của Hoa Trần nên bà mẹ 3 con vẫn được đánh giá là “xứng lứa vừa đôi” với Giang Nam.

Việt Hoàn ủng hộ vợ quay cảnh tình tứ cùng 'trai đẹp' kém 15 tuổi - ảnh 2 Đặc biệt, trong MV này, Hoa Trần cũng đem cả hai cô “con gái rượu” và cậu con trai nuôi vào MV.

“Giang còn trẻ, lại rất đáng yêu và hài hước, Hoa Trần coi như em trai vậy. Đóng chung MV, lại còn diễn vai yêu nhau, mỗi lần thực hiện các cảnh quay tình tứ là cả ekip phải tập trung cao độ và nghiêm túc, vì nếu không 2 đứa cứ nhìn nhau cười sặc sụa” - Hoa Trần chia sẻ.

Hoa Trần cho biết ông xã Việt Hoàn rất ủng hộ cô dấn thân vào nghệ thuật, kể cả việc cô đóng cảnh tình cảm với hotboy kém 15 tuổi cũng được Việt Hoàn “thông qua”. Đặc biệt, trong MV này, Hoa Trần cũng đem cả hai cô “con gái rượu” và cậu con trai nuôi vào MV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng