Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng

TPO - Nữ danh hài và ca sĩ Hồng Ngọc với tính cách hài hước, nghịch ngợm của mình đã khiến trường quay của chương trình 'Người nghệ sĩ đa tài' vô cùng sôi động và tràn đầy tiếng cười.

Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 1 Hồng Ngọc thu hút người nhìn với phong cách vô cùng cá tính, năng động khi xuất hiện trong hậu trường.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 2 Nữ ca sĩ mặc crop-top khoe eo thon cá tính và quyến rũ.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 3 Trái ngược với hình ảnh cá tính của Hồng Ngọc, Việt Hương lại vô cùng dịu dàng và nữ tính với áo dài màu xanh.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 4 Trong tập này Hồng Ngọc, Việt Hương cùng ngồi ghế nóng với nghệ sĩ Thanh Bạch.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 5 Tiếp tục chủ đề “Phụ nữ và quê hương”, tập 8 Người nghệ sĩ đa tài tuần này sẽ là đêm thi của 6 nghệ sĩ: Hùng Thuận, Linh Tý, Quang Tuấn, Nguyễn Đình Vũ, Miko Lan Trinh, Vĩnh Thuyên Kim. 
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 6 Tại buổi ghi hình Việt Hương bất ngờ nhận được bánh kem và quà mừng sinh nhật của người hâm mộ
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 7 Việt Hương vô cùng bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được bánh kem sinh nhật và lời chúc của các fans.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 8 Cô và bạn thân Hồng Ngọc liên tục có những phút giây quậy tưng bừng trên sân khấu khiến khán giả không thể ngồi yên.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 9 Hồng Ngọc cũng đã có một màn biểu diễn vô cùng sôi động và bốc lửa trên sân khấu.
Việt Hương, Hồng Ngọc gây 'náo loạn' khi cùng ngồi ghế nóng - ảnh 10 Ê-kíp thực hiện chương trình chúc mừng sinh nhật của Việt Hương.

Ảnh: Thư Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng