Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo

TPO - Việt Hương tiết lộ Ngọc Sơn thường xuyên trèo lên nóc nhà luyện thanh lúc 3, 4 giờ sáng khi hai người cùng học chung tại trường sân khấu.

Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 1

Góp mặt trong đêm thi thứ 9 của chương trình Người nghệ sĩ đa tài, Ngọc Sơn ngồi ghế nóng cùng Việt Hương và Thanh Bạch. 

Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 2 Việt Hương diện cả cây đen, khoe vòng một gợi cảm.
Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 3 Trong hậu trường cô không ngần ngại ôm ấp, tạp dáng chụp ảnh với Ngọc Sơn. Hai người từng là bạn khi học chung trường sân khấu.
Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 4

Việt Hương cho biết Ngọc Sơn là một trong những ca sĩ mà cô rất yêu quý. “Tôi nghĩ những chương trình có liên quan đến âm nhạc nên mời Ngọc Sơn làm giám khảo. Bởi vì anh ấy rất đa tài và có thể truyền lại được nhiều kinh nghiệm trong cách hát và kỹ năng viết nhạc. Nhạc của Ngọc Sơn rất dễ đi vào lòng người. Ai đám cưới cũng cần hát nhạc của ảnh, ai đám ma cũng phải hát luôn.”Việt Hương nói.

Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 5

Nữ giám khảo còn kể xấu Ngọc Sơn thường xuyên trèo lên nóc nhà luyện thanh lúc 3, 4 giờ sáng khi cùng học chung tại trường sân khấu.

Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 6 Ngồi trên ghế nóng Ngọc Sơn luôn chứng tỏ được bản lĩnh của bậc đàn anh, khi đưa ra những lời góp ý chân thành và chuyên môn cho các thí sinh. Khi xem xong một tiết mục của thí sinh, Ngọc Sơn không ngại bước lên sân khấu thể hiện tài năng uốn dẻo vô cùng điệu nghệ.
Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 7

Dù tự nhận bản thân ngại giao tiếp vì không giỏi ăn nói, thế nhưng “Anh Ba”  Ngọc Sơn đã chinh phục được khán giả truyền hình bởi những nhận xét đầy tính chuyên môn khi làm giám khảo Người nghề sĩ ta tài. 

Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 8 Tập 9 sẽ là đêm thi đầu tiên của 5 thí sinh trong top 10  với chủ đề “Tình” gồm: Hùng Thuận, Quỳnh Chi, Vĩnh Thuyên Kim, Quang Tuấn, Nguyễn Đình Vũ. 
Việt Hương 'kể xấu' Ngọc Sơn khi cùng ngồi ghế giám khảo - ảnh 9 Ca sĩ Ngô Kiến Huy tiếp tục đảm nhận vai trò MC.

Ảnh: Thư Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng