Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân

TPO - Danh hài Việt Hương không ngớt khen ngợi Hương Tràm gầy và đẹp lên khi hai người cùng làm giám khảo trong đêm bán kết 2 của gameshow 'Siêu nhí tranh tài' sẽ được phát sóng vào ngày 17/5.

Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 1 Trên ghế nóng tuần này là sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ ca sĩ Hương Tràm với vai trò giám khảo. 
Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 2 Photo: ..
Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 3

Hương Tràm cũng thừa nhận mình gầy đi nhờ giảm cân: “Từ sau The Remix em ăn kiên liên tục đấy chị, cái gì cũng thèm ăn nhưng phải ráng. Em muốn giảm thêm vài kg nữa mới thôi.”

Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 4 Ngắm nhìn vóc dáng thanh mảnh của Hương Tràm. Việt Hương không tiếc lời khen ngợi đàn em: “Dạo này em ốm đẹp quá, công nhận đẹp thiệt.” 
Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 5 Vì đây là lần đầu tiên ngồi ghế nóng, lại là chương trình tìm kiếm tài năng thiếu nhi nên Hương Tràm cảm thấy có chút áp lực. 
Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 6 Nữ ca sĩ luôn hỏi han giám khảo Minh Nhí và Thanh Bạch về các thí sinh để đưa ra những nhận xét thích hợp nhất mà không bị “vạ miệng” trên sóng truyền hình. 
Việt Hương khen Hương Tràm đẹp lên nhờ giảm cân - ảnh 7

Bán kết 2 Siêu nhí tranh tài sẽ được lên sóng vào lúc 21h, ngày 17/5 trên THVL1.

Ảnh: Thư Hùng

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá