Việt Hương không cần cascadeur dù phải nhập viện

TPO - Vào vai võ sư trong phim “Hoán đổi” cùng Nhã Phương, nghệ sĩ Việt Hương tự thực hiện những cảnh hành động nguy hiểm không cần cascadeur.
Ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương) và vò sư Hoa (Việt Hương) bị cơn lốc xoáy giữa biển khiến cho thân xác bị đánh tráo. Cơn lốc xoáy cũng mang đến tấn bi hài kịch giữa hai con người, hai cuộc sống thêm rối ren.
Để thực hiện phân đoạn cơn lốc xoáy nghệ sĩ Việt Hương bị treo lơ lửng trên trường quay rất nhiều giờ đồng hồ. Việt Hương chuẩn bị sức khoẻ thật tốt nhưng trong quá trình quay vẫn không thể tránh khỏi cảm giác khó thở, chóng mặt khi bị treo trong thời gian dài. Từ chối sự hỗ trợ của cascadeur, Việt Hương quyết tâm tự mình thực hiện các pha mạo hiểm.
Việt Hương không cần cascadeur dù phải nhập viện - ảnh 1 Pha hoán đổi thân xác lấy nhiều sức lực của diễn viên
Nhà sản xuất tiết lộ, để hoàn thiện cảnh quay Việt Hương phải liên tục ngâm mình dưới nước biển, chạy liên tục trong thời tiết khá lạnh với tần suất quay dày đặc dẫn đến ngất xỉu. Ê kíp nhanh chóng quấn khăn để giữ ấm chờ chị hồi phục để thực hiện hết các cảnh quay còn lại của phim.
Việt Hương không cần cascadeur dù phải nhập viện - ảnh 2 Việt Hương dù mệt không ngừng "quậy"
Không chỉ gây khó ở những cảnh đòi hỏi sức lực và mạo hiểm, phim còn đòi hỏi sự nắm bắt và chuyển biến tâm lí tinh tế. Chị nói rằng vai diễn này cho chị nhiều trải nghiệm, sự hoán đổi ngoại hình không đáng nói, điều đặc biệt đó là sự hoán đổi của một người từ 60 tuổi thành một người 25 tuổi.
Việt Hương không cần cascadeur dù phải nhập viện - ảnh 3 Sự hoán đối thân xác thú vị giữa hai nhân vật của Việt Hương và Nhã Phương
Bộ phim của Võ Thanh Hoà còn có sự góp mặt của Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Hứa Minh Đạt, Khả Như, Huỳnh Lập, Mai Bảo Ngọc, bé Kim Thư. Hoán đổi dự kiến khởi chiếu 31/8 trên toàn quốc.

"Hoán đổi" với sự tham gia của hai nữ chính Nhã Phương và Việt Hương, trong đó Phương vào vai ca sĩ Tiên Tiên vô tình bị cơn lốc xoáy đánh tráo thể xác với vị võ sư (do Việt Hương Thủ vai) trở thành võ sư của một võ quán. Ngược lại, Việt Hương bị hoán đổi mang tâm hồn cô ca sĩ Tiên Tiên xinh đẹp, nhưng bề ngoài là thể xác của “bà già võ sư” tóc bạc, da nhăn nheo. Tấn hài kịch cũng từ đây bắt đầu khi cả hai phải đối điện với cuộc sống hằng ngày của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng