Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình

TPO - Các giám khảo Việt Hương, Thanh Thảo, Minh Nhí đã bật khóc nức nở khi chứng kiến tiết mục múa đương đại “Mơ vòng tay mẹ” của bé Minh Khang trong chương trình 'Siêu nhí tranh tài' phát sóng tối 26/4.

Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 1 Với 16 thí sinh ban đầu, trải qua 7 đêm thi, top 9 Siêu nhí tranh tài đã lộ diện. Trong tập phát sóng tối qua với chủ đề “Quà tặng cuộc sống”, 4 thí sinh trong top 9 gồm: Thanh Hiển, Minh Khang, Gia Nguyên, Gia Quý tiếp tục cuộc đua gian nan để giành chiếc vé vào bán kết.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 2 Với chủ đề quà tặng cuộc sống, tuần này bé Minh Khang đã lấy hết nước mắt của cả phim trường với phần thi vũ đạo đặc sắc. Dưới sự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch, tiết mục múa đương đại “Mơ vòng tay mẹ” tối qua thực sự khẳng định được tài năng thiên bẩm và sự khổ công tập luyện của Minh Khang.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 3 Phạm Lịch đã khéo léo khi đưa bài nhảy dựa vào câu chuyện cảm động về đứa con bị mẹ bỏ rơi từ khi mới lọt lòng vì hoàn cảnh đưa đẩy, nhưng rồi một ngày cậu bé lớn khôn và bất ngờ thấy lại mẹ của mình. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các động tác múa mềm mại, đầy cảm xúc với những giai điệu miên man từ bài hát “Đứa bé”, tiết mục đã đẩy cảm xúc của khán giả lên đến cao trào về thân phận của những mảnh đời bất hạnh trên thế gian này.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 4 Sau phần thi của mình, Minh Khang đã khóc nức nở và hồn nhiên chia sẻ rằng vì cậu sợ sẽ có một ngày nào đó mẹ sẽ bỏ cậu bé ra đi như trong tiết mục vừa rồi.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 5 Kết thúc phần thi của Minh Khang, giám khảo Việt Hương giàn giụa nước mắt đã chạy lên sân khấu để chia sẻ cảm xúc với cậu bé.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 6 Những chia sẻ đầy chân thành và xúc động của Minh Khang và mẹ đã khiến cho giám khảo Việt Hương và cả vũ công Phạm Lịch cũng không ngăn được dòng nước mắt.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 7 Giám khảo Thanh Thảo và Minh Nhí bật khóc nức nở sau khi theo dõi tiết mục này.
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 8 Giám khảo Minh Nhí bộc bạch: “Chú đã mất cha mẹ lâu rồi, nên khi xem tiết mục này không thể nào kiềm được nước mắt. Khi nãy chú đã cố gồng vì sợ khi khóc sẽ không hay trên truyền hình, nhưng khi nhìn qua thì thấy cô Thanh Thảo và Việt Hương đã khóc sưng mắt nên chú càng chảy nước mắt nhiều hơn.”
Việt Hương, Minh Nhí khóc hết nước mắt trên truyền hình - ảnh 9 Giám khảo Thanh Thảo nhận xét: “Cô biết khi xem truyền hình, mọi người cũng sẽ có cảm xúc giống như cô bây giờ. Chỉ cần qua động tác nhảy múa mà con đã mang đến những cảm xúc cùng thông điệp ý nghĩa về tình cảm giữa mẹ và con”.

Xem tiết mục múa 'Mơ vòng tay mẹ' của bé Minh Khang:

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá