Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường

TPO - Danh hài Việt Hương và ca sĩ Thanh Thảo say sưa ăn hoa quả và tám chuyện trong hậu trường khi ghi hình cho tập 8 chương trình 'Siêu nhí tranh tài' với vai trò giám khảo.

Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 1 'Búp bê' Thanh Thảo tiếp tục là nhân vật ngồi vào ghế giám khảo khách mời cùng Thanh Bạch và Minh Nhí trong tập 8 Siêu nhí tranh tài.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 2 Nữ ca sĩ diện trang phục đinh tán bó sát, khoe đường cong quyến rũ và sang trọng.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 3 Thanh Thảo hội ngộ danh hài Việt Hương trong hậu trường trước giờ ghi hình. Cả hai 'tám' chuyện vô cùng say sưa.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 4 Vì thường xuyên đi lưu diễn ở hải ngoại nên Thanh Thảo và Việt Hương có một tình bạn thân thiết từ khá lâu. Hai người hào hứng vừa ăn trái cây, vừa trò chuyện.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 5 Cả hai không ngừng cười đùa và ôn lại nhiều kỷ niệm sau thời gian dài không gặp nhau.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 6 Thanh Thảo hội ngộ MC Thanh Bạch trong hậu trường. Hai người vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 7 Giám khảo Việt Hương được trang bị một bộ trang phục rất cầu kỳ và sặc sỡ.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 8 Việt Hương khiến nhiều người thích thú với tạo hình “độc, lạ” và không kém phần sặc sở khi gắn rất nhiều hoa, bướm nhiều màu sắc trên phụ kiện đội đầu “khổng lồ”.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 9 Việt Hương, Thanh Thảo nhí nhảnh tạo dáng trong hậu trường trước giờ chuẩn bị lên sóng.
Việt Hương, Thanh Thảo say sưa ăn vặt trong hậu trường - ảnh 10 Các vị giám khảo vô cùng hài hước và sôi nổi trên ghế nóng bên cạnh những nhận xét chuyên môn công tâm.

Ảnh: Hùng Thư

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá