Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài

Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh Việt Hương lúc nào cũng mạnh mẽ, sôi nổi khi hóa thân thành những người phụ nữ nhà quê. Tuy nhiên, chị bất ngờ thay đổi hình ảnh khi diện áo dài đỏ trong loạt ảnh mới.

Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 1
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 2 Khán giả vốn quen thuộc với hình ảnh Việt Hương lúc nào cũng mạnh mẽ, sôi nổi khi hóa thân thành những người phụ nữ nhà quê. Tuy nhiên, chị bất ngờ thay đổi hình ảnh khi diện áo dài đỏ trong loạt ảnh mới. 
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 3
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 4 Cũng như mọi người phụ nữ Việt Nam khác, danh hài trông vô cùng e ấp, duyên dáng và nữ tính trong trang phục truyền thống. 
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 5
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 6 Năm 2014 là năm Việt Hương bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ nhiều nhất. Chỉ hơn nửa năm, chị có mặt trong nhiều show diễn lớn, nhỏ ở cả hai nơi. Thời gian qua, Việt Hương gây ấn tượng mạnh và càng chiếm được tình cảm của người hâm mộ hơn nhờ tham gia chương trình hài thực tế 'Người bí ẩn'. Sự duyên dáng trong lối tung hứng cùng Hoài Linh giúp cái tên Việt Hương cực kỳ thu hút trên màn ảnh nhỏ vào dịp cuối tuần. 
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 7
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 8 Mới đây, trong đợt lưu lại Việt Nam, Việt Hương hoàn tất bộ phim truyền hình 30 tập của đạo diễn Vương Quang Hùng mang tên 'Dạ khúc nguyệt cầm'. Phim do công ty của danh hài Hoàng Mập sản xuất, còn có sự tham gia của Ngọc Lan, Kim Hiền, Hòa Hiệp... 
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 9
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 10 Bên cạnh đó chị còn hoàn tất vai diễn trong phim điện ảnh 'Đời như ý'.
Việt Hương 'yểu điệu thục nữ' khi mặc áo dài - ảnh 11 Sắp tới, danh hài đảm nhận vai trò MC cho một gameshow mới ở Việt Nam.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng