Việt Kiều rủ tình cũ lên truyền hình làm 'quân sư' tìm bạn gái mới

TPO - Ngay khi phát sóng, tập 24 chương trình “Lựa chọn của trái tim” đã khiến nhiều khán giả được phen bất ngờ vì lần đầu tiên trên truyền hình xuất hiện tình huống oái ăm là nam chính dẫn bạn gái cũ đến để làm “quân sư” chọn bạn gái mới.

Video: Ngọc Quang và Trà My trên sân khấu chương trình "Lựa chọn của trái tim"

Cụ thể, nam chính tuần này là chàng trai tên Nguyễn Ngọc Quang (35 tuổi, Việt kiều Canada), tại chương trình anh đeo mặt nạ yêu quái và tự giới thiệu mình là nhà sáng lập ra hãng quần áo thể thao tại Canada, là vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Đồng thời Ngọc Quang cũng chia sẻ rằng anh sở hữu nhiều tài lẻ khác như nhảy, boxing, võ kungfu.

Việt Kiều rủ tình cũ lên truyền hình làm 'quân sư' tìm bạn gái mới - ảnh 1 Tham gia "Lựa chọn của trái tim" lần này, Ngọc Quang hi vọng có thể gặp được một cô gái có tấm lòng tốt, vui vẻ, thích đùa và hiểu người yêu.

Cũng theo Ngọc Quang, anh đã trải qua 3 mối tình nhưng sâu đậm nhất là mối tình thứ 2 và với mối tình này, dù 2 người đã chia tay nhưng anh và gia đình bạn gái cũ vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Thậm chí trong lần hẹn hò đặc biệt này anh đã dẫn bạn gái cũ đi cùng để làm "quân sư" giúp.

Trong chương trình, 3 cô gái hẹn hò cùng Ngọc Quang lần lượt là: Trà My (mặt nạ Người chì, 20 tuổi, người mẫu, kinh doanh online tại Vũng Tàu); Thanh Vy (mặt nạ Người đẹp Đầu trọc, 23 tuổi, kinh doanh ẩm thực, đến từ Cà Mau) và Diễm Hằng (mặt nạ Bà lão; 28 tuổi, kinh doanh, đến từ TP.HCM).

Ngọc Quang bắt đầu cuộc hẹn với Trà My tại một quán cà phê và cho biết mình ấn tượng với vẻ ngoài thanh thoát, cao ráo của cô gái đến từ Vũng Tàu trong khi đó Trà My và khán giả chương trình lại tỏ ra rất bất ngờ khi anh chàng Việt Kiều dẫn theo người yêu cũ đến gặp cô. Kết thúc cuộc hẹn, Ngọc Quang thừa nhận đã bị Trà My chinh phục bởi ngoại hình cũng như sự sâu sắc và tinh tế của cô gái 20 tuổi này.

Việt Kiều rủ tình cũ lên truyền hình làm 'quân sư' tìm bạn gái mới - ảnh 2 Ngọc Quang dẫn bạn gái cũ đến gặp Trà My.

Với cô gái thứ 2 tên Thanh Vy, Ngọc Quang bị chinh phục bởi tài nấu ăn của cô nàng. Thậm chí khi cô tiết lộ mình thích được tự tay chuẩn bị bữa cơm cho gia đình thì nam chính tỏ ra khá hài lòng.

Việt Kiều rủ tình cũ lên truyền hình làm 'quân sư' tìm bạn gái mới - ảnh 3 Thanh Vy.

Còn cô gái thứ 3 là Diễm Hằng, Ngọc Quang cũng bị ấn tượng với vóc dáng thướt tha, cao ráo. Nhưng sau khi trò chuyện cả hai cho thấy nhiều điểm không phù hợp với đối phương. Trong khi Diễm Hằng khó chịu với những câu nói bông đùa của Ngọc Quang và cho rằng anh là người thiếu nghiêm túc thì anh chàng cũng tỏ ra không hài lòng khi biết Diễm Hằng được bố mẹ nuông chiều, không biết nấu nướng. Do đó, Diễm Hằng đã bị Ngọc Quang loại đầu tiên.

Việt Kiều rủ tình cũ lên truyền hình làm 'quân sư' tìm bạn gái mới - ảnh 4 Diễm Hằng.

Ở vòng “Hẹn hò lâu” cùng với Trà My và Thanh Vy, trong khi Ngọc Quang tỏ ra khá vui vẻ lúc chụp ảnh cùng Trà My ở một studio thì với Thanh Vy, anh lại liên tục thắc mắc bởi trong suốt cuộc trò chuyện, cô gái này liên tục đề cập đến giới tính thứ 3 và hỏi Ngọc Quang có chấp nhận vợ của mình là người chuyển giới. Đặc biệt, trước khi anh chàng Việt Kiều đưa ra quyết định, Thanh Vy đã lên tiếng thừa nhận mình là người chuyển giới.

Cuối cùng, Ngọc Quang đã chọn Trà My là đối tượng hẹn hò và cho biết mình không chọn Thanh Vy vì không thể mang lại hạnh phúc cho cô.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá