Việt Trinh nghẹn ngào khi gặp lại Lê Tuấn Anh sau hơn 10 năm

TPO - “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh không khỏi xúc động khi hội ngộ “tài tử” Lê Tuấn Anh một thời sau hơn 10 năm.

Mới đây, Việt Trinh đã chia sẻ những khoảnh khắc khi cô tái ngộ Lê Tuấn Anh sau một thời gian dài không gặp gỡ. Việt Trinh xúc động viết: “Tôi đang mơ ước được như anh. Thong dong tự tại giữa đời thường. Từ bỏ danh vọng mấy ai làm được. Anh trai ơi hạnh phúc nhất là anh. Kỷ niệm sau hơn 10 năm anh em mới gặp lại nhau, bao nhiêu ký ức lại hiện về. Người anh, người bạn, người đồng nghiệp tôi mãi quý trọng. Anh của tôi: đạo diễn, diễn viên Lê Tuấn Anh’’.

Việt Trinh nghẹn ngào khi gặp lại Lê Tuấn Anh sau hơn 10 năm - ảnh 1  
Việt Trinh nghẹn ngào khi gặp lại Lê Tuấn Anh sau hơn 10 năm - ảnh 2 Hình ảnh Việt Trinh- Lê Tuấn Anh tái ngộ sau 10 năm.

Đáp lại Việt Trinh, Lê Tuấn Anh bày tỏ sự thán phục trước nghị lực, bản lĩnh của “người đẹp Tây Đô” khi vượt qua những sóng gió cuộc đời. “Anh rất vui khi gặp lại nhỏ em gái mà anh vô cùng yêu quý. Ngắm cô em sau bao năm đằng đẵng vẫn xinh tươi, trẻ trung... Vẻ ngoài thì thế, nhưng bây giờ em gái đã là một phụ nữ đằm thắm, sâu sắc. Anh lại càng thêm quý, thêm trọng bởi anh biết và hiểu những tai bay vạ gió mà em phải gánh chịu... Đầy nghị lực, can trường... lặng lẽ vượt qua nghịch cảnh, thị phi... đó là một Việt Trinh đầy bản lĩnh”- ông xã Hồng Vân bộc bạch.

Việt Trinh nghẹn ngào khi gặp lại Lê Tuấn Anh sau hơn 10 năm - ảnh 3 Việt Trinh- Lê Tuấn Anh những năm 1990.

Có thể nói, Việt Trinh- Lê Tuấn Anh từng là cặp đôi vàng trên màn ảnh thập niên 1990. Họ từng đóng chung trong các phim như: Lệnh truy nã, Cô bé mộng mơ, Tình yêu không phải trò đùa, Giọt lệ chưa khô…Từ lâu, tài tử Lê Tuấn Anh rút khỏi showbiz và làm những công việc phía sau sân khấu. Trong khi Việt Trinh có cuộc sống bình lặng ở nhà vườn cùng con trai, làm mẹ đơn thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá