Sự kiện: Chuyện sao

Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng'

TPO - Dù đã bước vào tuổi 40, nhưng thời gian hầu như không lưu nhiều dấu ấn trên khuôn mặt và vóc dáng của ngọc nữ màn ảnh Việt.

Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng'

Sau những sóng gió, biến cố của cuộc đời, Việt Trinh lùi lại phía sau, làm phim và từ thiện.

Hôm 27-11 vừa qua, Việt Trinh đã cùng với nhóm từ thiện Bồ Câu Trắng của mình tổ chức sinh nhật tại Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định, Bình Dương. Sáu năm nay Việt Trinh đều tới đây để chia sẻ niềm vui của mình với những mảnh đời bất hạnh.

Việt Trinh cùng nhóm từ thiện Bồ Câu Trắng đã mang theo rất nhiều phần quà để trao tặng ho Trung tâm Điều dưỡng Tâm thần Tân Định. Việt Trinh đã rất xúc động trước tình cảm của những bệnh nhân và cán bộ của trung tâm khi dành tặng cô một sinh nhật thật ấm áp.

Nhóm từ thiện Bồ Câu Trắng do diễn viên Việt Trinh cùng một số bạn bè như diễn viên Đức Tiến, MC Anh Quân... khởi xướng. Nhóm đã có nhiều hoạt động tích cực giúp đỡ cho những cuộc đời bất hạnh trong xã hội, và trung tâm Tân Định là một trong những địa chỉ hay tới của Bồ Câu Trắng.

Không còn xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm báo chí, lịch và băng-rôn áp phích như thời vàng son, nhưng tên của Việt Trinh chưa bao giờ bớt 'nóng'. Bộ phim 'Trở về' do chị thực hiện với vai trò đạo diễn đã gây được nhiều chú ý của người hâm mộ và đồng nghiệp. 'Trở về 2' sắp ra mắt khán giả được kỳ vọng sẽ hấp dẫn hơn với những chuyện tình tay 3 phát sóng vào 13-12 tới trên HTV7.

Chùm ảnh sinh nhật tuổi 40 của Việt Trinh:

 

Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 1
Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 2
Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 3
Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 4
Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 5
Việt Trinh: Tuổi 40 chưa bao giờ bớt 'nóng' - ảnh 6

N.Đinh

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng